Pháp luật

Hỗn chiến trước cổng Bệnh viện Nhi

Chèo kéo 2 hành khách trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai không được, 4 tài xế taxi đã dùng tuýp sắt tấn công tài xế taxi hãng khác vì được khách chọn đi.

Công an tỉnh Đồng Nai sáng 12-10 cho biết đang tạm giữ 7 tài xế cùng các xe taxi và hung khí liên quan vụ hỗn chiến trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Các xe taxi bị tạm giữ

Vụ hỗn chiến giành khách xảy ra vào chiều 11-10. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, có 2 hành khách đi từ rệnh viện đi ra cổng và 2 lái xe của hãng taxi S.G. đến mời mọc, làm giá để chở. Tuy nhiên, 2 hành khách không lên xe mà chọn 1 hãng taxi khác để đi về nhà.

Lúc này, bất ngờ 4 tài xế thuộc nhóm lái xe taxi S.G. đã cùng nhau dùng tuýp sắt, côn nhị khúc và dao lao vào hành hung 3 lái xe của hãng taxi khác.

Khi 2 nhóm đang hỗn chiến thì công an xuất hiện, khống chế bắt giữ 7 đối tượng và tạm giữ 7 ôtô cùng hung khí gồm tuýp sắt, côn nhị khúc, gậy và dao thái lan.

Những hung khí mà hai bên sử dụng để đánh nhau

Theo một cán bộ điều tra, gần đây tình trạng một số đối tượng lái xe taxi có dấu hiệu sử dụng hung khí để tranh giành khách khu vực trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai gây bức xúc cho người dân, vì vậy lực lượng công an đã tổ chức trinh sát, theo dõi từ nhiều ngày qua.

Tác giả: Ng.Tuấn-X.Hoàng

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP