Giải trí

Hồng Quế định thuê người đánh, vợ cũ Việt Anh liền cho địa chỉ dằn mặt

Không hề e sợ, vợ cũ Việt Anh - Hương Trần còn cung cấp cả địa chỉ nhà khi biết Hồng Quế có ý định thuê người đánh mình.

Hiện tại, drama xung đột "chị chị em em" của Hồng Quế và vợ cũ Việt Anh đang khiến dân tình dành sự chú ý. Mâu thuẫn bắt nguồn từ việc vợ cũ Việt Anh cho Hồng Quế vay tiền, trong lúc thanh toán nợ nần thì 2 người không tìm được tiếng nói chung. Trong khi Hương Trần gọi thẳng tên Hồng Quế để cảnh cáo thì cựu người mẫu lại khẳng định bản thân không liên quan.

Cụ thể, trên trang cá nhân vợ cũ Việt Anh bóc phốt Hồng Quế nợ tiền hàng nhưng mãi không chịu trả. Hối thúc chán chê, Hồng Quế mới chịu chuyển khoản trả, nhưng thái độ không mấy thiện chí.

Sau lời tố của Hương Trần, Hồng Quế cũng đăng đàn bức xúc như đang xắt xéo một ai đó, nhiều người đoán là Hương Trần: "Tôi có cách sống của riêng tôi. Không hoàn hảo cũng chẳng quá tốt đẹp. Nhưng tôi là tôi và không giả tạo như bạn. Tôi chỉ sợ ai đối xử với tôi tốt quá, tôi không đền đáp được. Chứ đểu với tôi là tôi đểu lại gấp đôi. Bổn cung cũng cùn và dư thời gian lắm. Buồn cười, chả nhẽ... thôi không được sân si".

Không im lặng, ngay sau động thái của Hồng Quế, Hương Trần khẳng định: "Chị không hiền đâu nhé em Trịnh Hồng Quế, trả tiền chị xong xoá bạn bè rồi đá đểu là chị không thích đâu nha". Đồng thời, Hương Trần cho biết nguyên nhân khiến cô và Hồng Quế cạch mặt là do tiền bạc: "Chưa bao giờ tôi thấy đi đòi nợ mà bị nói là đểu".

Hương Trần thách thức khi biết Hồng Quế định thuê người đánh mình.

Mới đây, vợ cũ Việt Anh chia sẻ công khai thông tin Hồng Quế có ý định dọa đánh mình. Không hề e sợ, Hương Trần còn thách thức: "Thấy bảo em pink định cho người đánh chị một trận! Em Trịnh Hồng Quế, muốn đánh chị giờ nào báo chị, để chị gọi người đến livestream, à bác chị làm bác sĩ ở viện, gọi đến chứng kiến đặng làm giấy chứng nhận sức khoẻ luôn em ạ. Nhà chị toà.., số điện thoại..., đến báo chị báo bảo vệ mới cho lên em ạ ! À có tiền thuê người không chị cho vay". Hiện dân tình đang hóng tình tiết tiếp theo của Hồng Quế và Hương Trần sau ồn ào.

Ngoài ra, Hương Trần còn nhấn mạnh: "Em có tiền thuê người không, chị cho vay". Chia sẻ của vợ cũ Việt Anh đã khiến drama ngày càng trở nên căng đét.

Chia sẻ úp mở của Hồng Quế giữa ồn ào. Bị Hương Trần nhắc tên nhưng người mẫu cho biết mình không liên quan

Tuy nhiên vào tối muộn đêm qua, cựu người mẫu bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc khuôn mặt lộ vẻ buồn bã, ngoài ra cô còn ẩn ý: "Sự im lặng là biểu hiện khinh miệt hoàn hảo nhất. Cứ để đó!".

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP