Giải trí

Hương Giang tiết lộ từng rất ghét Khắc Việt

Mới đây, Hương Giang đã có những chia sẻ ngay trên sóng truyền hình về mối quan hệ năm xưa giữa cô với nam ca sĩ Khắc Việt.

Mới đây, tại chương trình Bài Hát Đầu Tiên, ca sĩ/nhạc sĩ Khắc Việt đã kể về các bản hit của mình, mang lại nhiều chia sẻ chân thành. Không những vậy, tại đây, nam ca sĩ còn có dịp gặp gỡ, hội ngộ với Hoa hậu Hương Giang - MC của chương trình. Theo đó, hai người cùng ôn lại kỷ niệm năm xưa ngay trên sóng truyền hình.

Nam ca sĩ Khắc Việt là khách mời trong tập mới đây của Bài Hát Đầu Tiên

Được biết, trong chương trình, Hương Giang bất ngờ tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ thời mình phải đi "hát lót" cho Khắc Việt. Nàng Hậu chia sẻ: "Hồi đấy, tôi chưa nổi tiếng và đi hát lót cho anh Việt. Tôi phải đặt tên là Jennifer. Tôi thề có một lần, tôi hát đợi ca sĩ, ngôi sao tới mà lúc đó anh Việt rất nổi tiếng. Nhưng lần đó, không biết vì lý do gì anh Việt lại tới trễ.

Thường là ca sĩ không nổi tiếng hát 3 bài người ta đã đuổi xuống rồi. Tôi hát liên tục tới 4, 5 bài liền. Khán giả ở dưới chỉ muốn cầm đá ném tôi. Lúc đó tôi rất ghét Khắc Việt".

Ngay sau khi nghe thấy Hương Giang nói vậy, Khắc Việt bật cười và tâm sự: "Tôi và Hương Giang đi hát cùng nhau từ rất lâu năm rồi. Hương Giang cũng là người chứng kiến tôi từ những ngày đầu tiên còn đi hát lót tới khi thành ngôi sao".

Bên cạnh đó, hoa hậu Hương Giang cũng cho biết thêm nghệ sĩ có hai kiểu. Có người sinh ra, đi ngoài đường thì có người “tóm” về để làm ngôi sao. Còn có những người phải lao động, tìm mọi cơ hội gửi bài, không ngần ngại bất kỳ điều gì. Cô cũng cho biết, Khắc Việt chính là biểu tượng của kiểu người này.

Tác giả: B.B

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Hương Giang , Khắc Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP