Số hóa

iPhone 14 Pro Max đẹp xuất sắc trong video concept có độ chân thực cao nhất

Kênh YouTube TT Technololy mới đây đăng tải đoạn video concept iPhone 14 Pro Max được đánh giá có độ chân thực cao nhất.

Theo kế hoạch, iPhone 14 Series sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay và suốt thời gian qua, những tin đồn về dòng smartphone thế hệ mới nhất của Apple đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của iFan.

Trong 4 mẫu iPhone 14, cặp iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max được chú ý nhất. Chúng được kỳ vọng có nhiều nâng cấp, đẩy khoảng cách giữa bộ đôi iPhone Pro cao cấp và các phiên bản iPhone 14/ iPhone 14 Max giá phải chăng ra xa hơn.

Mới nhất, kênh YouTube TT Technololy đã đăng tải đoạn video concept được đánh giá là hình dung chân thực nhất về iPhone 14 Pro Max.

Trong đoạn video concept, iPhone 14 Pro Max xuất hiện với 2 tùy chọn màu đẹp mắt (Xanh dương và Vàng hồng) cùng hàng loạt các tính năng tiên tiến.

Cụ thể, chiếc iPhone lớn nhất này dự kiến tích hợp cảm biến mới, mang tới khả năng quay video 8K cực “chất”; hệ thống sạc Magsafe sẽ nâng công suất sạc lên 25W và Face ID được nâng cấp.

Màn hình 6,7 inch “khổng lồ” phía trước cũng sẽ giữ nguyên tốc độ làm mới 120Hz; khung máy sẽ sử dụng chất liệu titan - nhẹ và cao cấp hơn; cảm biến LiDAR thế hệ mới sẽ được tích hợp - giúp chụp đêm ngoạn mục hơn.

Đáng chú ý, con chip A16 Bionic bên trong sẽ cung cấp hiệu suất nhanh hơn nhờ được sản xuất trên quy trình 4nm với 6 lõi GPU, neural engine nhanh hơn.

Và tất nhiên, màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ có 2 vết cắt “viên thuốc” và “đục lỗ” giống như các tin đồn. Tất cả tạo nên một “siêu phẩm” hoàn hảo, cả về thiết kế và cấu hình bên trong.

Tác giả: Hà Vy

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: iPhone 14 Pro Max

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP