Thể thao

Kante sắp trở thành “ông hoàng” mới ở Chelsea

Theo nguồn tin từ tờ The Times, Chelsea đã đề nghị mức lương khổng lồ cho Kante với 290.000 bảng/tuần để giữ chân cầu thủ này.

Sau kỳ World Cup 2018 thành công rực rỡ, Kante đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB, trong đó có PSG. Bản thân CLB Chelsea cũng đang tìm mọi cách để giữ chân tiền vệ người Pháp.

Kante sắp trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Chelsea

Theo nguồn tin từ tờ The Times, Chelsea đang dùng mức lương khổng lồ để níu kéo Kante ở lại Stamford Bridge. Theo đó, The Blues đã chuẩn bị sẵn hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 290.000 bảng/tuần.

Với mức lương này, Kante sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất của Chelsea, vượt qua người đang dẫn đầu là Eden Hazard với 220.000 bảng/tuần. Dù sao, nó cũng tương xứng với đóng góp của tiền vệ người Pháp.

Kể từ khi gia nhập CLB vào năm 2016 với phí chuyển nhượng 30 triệu bảng, Kante luôn là nhân vật quan trọng bậc nhất ở sân Stamford Bridge. Cầu thủ này luôn thầm lặng trong vai trò máy quét, giúp lối chơi của Chelsea vận hành như ý. Trong mùa giải 2016/17 (khi Chelsea giành chức vô địch Premier League), Kante đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Ở World Cup 2018 vừa qua, Kante một lần nữa chứng minh vai trò quan trọng của mình. Cầu thủ này đã “bắt chết” Messi, Hazard, De Bruyne… và góp công lớn giúp Pháp giành chức vô địch thế giới.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: kante , World Cup 2018 , chelsea

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP