Thể thao

Kết quả bốc thăm tứ kết Europa League: MU 'khóc thét', Juventus toát mồ hôi

Kết quả bốc thăm tứ kết Europa League 2022/23 cập nhật nhanh nhất.

Kết quả bốc thăm tứ kết Europa League 2022/23

Ở cặp đấu đầu tiên, Manchester United gặp Sevilla - đối thủ có nhiều thành tích nhất ở Europa League trong những năm gần đây. Juventus đối đầu Sporting Lisbon, đội bóng vừa loại Arsenal.

Ở cặp đấu tiếp theo, Bayer Leverkusen gặp Union Saint-Gilloise. Cặp đấu cuối cùng, AS Roma gặp Feyenoord. Đội thắng trong cặp đấu giữa MU và Sevilla sẽ gặp Juventus hoặc Sporting ở bán kết đầu tiên.

Danh sách 8 đội bóng góp mặt vòng tứ kết Europa League 2022/23

Như vậy là những trận đấu lượt về ở vòng 1/8 Europa League 2022/23 đã chính thức khép lại. Danh sách 8 đội vào vòng tứ kết cũng đã lộ diện, bao gồm Union Saint-Gilloise, Sevilla, Juventus, Bayer Leverkusen, Sporting Lisbon, Manchester United, Roma và Feyenoord.

Thông tin Lễ bốc thăm tứ kết cúp Europa League 2022/23

Buổi lễ bốc thăm chia cặp diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/3/2023 (giờ Việt Nam) tại trụ sở của UEFA ở Nyon, Thụy Sĩ. UEFA cũng sẽ bốc thăm chia cặp cho vòng bán kết và tư cách đội chủ nhà trong trận chung kết trong ngày buổi lễ này.

8 đội góp mặt ở vòng tứ kết sẽ chia thành 4 cặp đấu. Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên, những đội từng đối đầu nhau ở vòng bảng hay chung một quốc gia có thể sẽ gặp nhau.

Vòng tứ kết Europa League 2022/23 cũng thi đấu theo thể thức lượt đi và lượt về giống vòng 1/8. Các trận lượt đi vòng tứ kết diễn ra vào ngày 11 và 12/4, các trận lượt về diễn ra vào ngày 18 và 19/4.


Tác giả: Mạnh Tùng

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

  Từ khóa: europa league

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP