Giải trí

Khắc Việt lần đầu nói về tin đồn tới nhà Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn

Khắc Việt khẳng định, thông tin anh vào miền Nam để tìm tới nhà của một người để giải quyết mâu thuẫn chỉ là tin đồn.

Khắc Việt khẳng định, thông tin anh tìm tới nhà một người nổi tiếng để giải quyết mâu thuẫn chỉ là đồn

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình "Chị em chúng mình" mới đây, ca sĩ Khắc Việt đã lần đầu lên tiếng về lùm xùm giữa anh và Vũ Khắc Tiệp cách đây một thời gian.

Cụ thể, khi hoa hậu Hương Giang đặt câu hỏi: "Khắc Việt từng bay vào Sài Gòn, tìm tới nhà một người nổi tiếng khác để giải quyết mâu thuẫn là đồn hay thật?", nam ca sĩ khẳng định đây là đồn. Tuy nhiên, thái độ khó hiểu của Khắc Việt cho câu trả lời này lại khiến NSND Lê Khanh phải hỏi lại: "Có bí mật gì đó sau nụ cười này".

Sau đó, giọng ca của "Yêu lại từ đầu" cho biết anh không bao giờ để bụng vấn đề gì, vì có chuyện gì, anh sẽ gặp mặt người kia để giải quyết xong luôn. "Vì trên mạng, mọi người cứ đồn ra đồn vào nhưng lật lại những dòng chia sẻ của tôi, tôi có bao giờ đánh đấm hay làm gì đâu. Tôi cũng muốn nói chuyện với người ta mà", Khắc Việt giải thích.

Phản ứng của Khắc Việt trước câu hỏi này khiến NSND Lê Khanh nghi ngờ câu trả lời của anh

Dù Khắc Việt và những nghệ sĩ trong chương trình không nói rõ đây là câu chuyện liên quan tới "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp nhưng nhiều người theo dõi nam ca sĩ đều ngầm hiểu. Bởi trước đó vào tháng 6/2020, giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp xảy ra mâu thuẫn đấu khẩu khá căng thẳng.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, Vũ Khắc Tiệp tỏ ra bức xúc khi nhắc lại dòng trạng thái của Khắc Việt về chuyện cách ly với ẩn ý gọi "ông bầu Venus" là "đàn bà", "ý thức không bằng con ruồi".

Ngay sau đó, Khắc Việt đăng tải đoạn tin nhắn "dằn mặt" Khắc Tiệp và cho hay, anh sẵn sàng đến tận nhà tại Quận 2 của đối phương, gặp mặt trực tiếp để giải quyết. Tuy nhiên, Khắc Việt sau đó quyết định xoá status câu chuyện với Vũ Khắc Tiệp và bày tỏ mong muốn Khắc Tiệp liên hệ lại với mình, bởi muốn gì nói gì là câu chuyện của hai người đàn ông.

Ồn ào giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp từng gây xôn xao

Ồn ào này đã gây xôn xao khắp mạng xã hội. Thậm chí sau đó, có những hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm tới nhà của Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn.

Cũng trong chương trình này, Khắc Việt thú nhận, anh xóa status về vụ việc này 90% là vì vợ mình. "Vợ tôi đang mang bầu. Khi phụ nữ suy nghĩ những điều tiêu cực sẽ ảnh hưởng tới thai nhi. Khi mình có gia đình, đúng là có rất nhiều thứ phải sợ", nam ca sĩ thổ lộ.

Chàng nhạc sĩ sinh năm 1987 tiết lộ thêm, không chỉ anh là người nóng tính trong gia đình mà vợ anh cũng nóng tính không kém. Bình thường, cô rất dịu dàng, nhưng lúc nào bực bội khó chịu thì rất đáng sợ. Thậm chí có những lúc, cả hai tưởng chừng đã chia tay, buông nhau rồi.

Khắc Việt khẳng định, anh xóa status về vụ việc gây xôn xao 90% là vì vợ mình

Nhưng suy xét lại, vợ chồng Khắc Việt cũng tìm được những gì tốt cho mình nhất. Khi cả hai ở với nhau, sự nghiệp và tiền bạc đều lên, có tất cả mọi thứ với một cuộc sống viên mãn. Vì vậy, trong những lúc căng thẳng tột độ, vợ chồng Khắc Việt đều không dám nói lời chia tay nhau mà dần chia sẻ cho nhau những câu chuyện cởi mở hơn, tiến lại gần nhau hơn để đồng điệu cùng nhau.

Tác giả: Hiểu Đồng

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP