Pháp luật

Khởi tố người nước ngoài mua dâm thiếu nữ 15 tuổi ở TP HCM

Tuấn, Thắng sử dụng Google dịch để hỏi hai người nước ngoài có nhu cầu massage hay mua dâm không thì được gật đầu...

Ngày 16-5, Công an quận 1 (TP HCM) đã khởi tố, bắt tạm giam Hong Jungpyo (29 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) về hành vi "Mua dâm người dưới 18 tuổi".

Đỗ Văn Tuấn (bên trái) và Bùi Đức Thắng.


Khuya 4-5, Công an phường Phạm Ngũ Lão kiểm tra khách sạn Ya Ya, đường Bùi Viện thì phát hiện em T.N.P.T (15 tuổi) đang bán dâm cho Hong Jungpyo.

Công an cũng phát hiện T.T.N (27 tuổi) vừa bán dâm cho vị khách nam người Hàn Quốc khác. Công an đưa hai người bán dâm và Hong Jungpyo về trụ sở để lập hồ sơ xử lý.

Khẩn trương truy xét, ngày 5 và 6-5, Công an quận 1 bắt giữ 2 người liên quan là Đỗ Văn Tuấn (38 tuổi) và Bùi Đức Thắng (52 tuổi, cùng quê Vĩnh Phúc).

Theo điều tra, khoảng 22 giờ đêm 4-5, Tuấn và Thắng gặp Hong Jungpyo đi cùng một người đàn ông Hàn Quốc khác trên đường Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão.

Tuấn, Thắng tiếp cận, sử dụng Google dịch tiếng Hàn Quốc hỏi Hong Jungpyo và người đàn ông đi cùng có nhu cầu massage hay mua dâm không thì được gật đầu.

Tuấn gọi điện thoại cho N., Thắng gọi điện thoại cho em T., rồi cùng đến công viên 23/9 gặp khách để xem mặt và thỏa thuận giá cả.

Sau khi xem mặt, Tuấn thỏa thuận việc mua bán dâm với khách là 1,4 triệu đồng/lượt/người (đã bao gồm tiền thuê phòng) và khách đồng ý.

Tuấn và Thắng cho biết sau khi trả tiền phòng và chia cho các cô gái bán dâm, cả hai hưởng lợi 400.000 đồng/lần môi giới.

Trước đó Tuấn và Thắng cũng đã nhiều lần môi giới cho T. và N. đi bán dâm cho khách… Hiện họ bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Môi giới mại dâm".

Tác giả: Anh Vũ

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP