Xã hội

Kiểm tra máy bay tại sân bay Nội Bài, nhân viên kỹ thuật bị sét đánh chết

Một nhân viên của Vaeco bị sét đánh chết tại sân bay Nội Bài khi đang làm thủ tục kiểm tra kỹ thuật máy bay trước khi cất cánh.

Xác nhận thông tin với VTC News sáng 23/9, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết sự việc đáng tiếc nói trên xảy ra lúc 18h5 tối 22/9, vào thời điểm trời Hà Nội đang mưa giông rất lớn. Nhân viên tử nạn là N.V.B (40 tuổi), là thợ máy của Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay Vaeco.

Lúc 18h5 ngày 22/9, một nhân viên đang làm nhiệm vụ kiểm tra kỹ thuật đối với chuyến bay VN7715 tại sân bay Nội Bài thì bị sét đánh trúng. (Ảnh minh họa)

Anh B bị sét đánh trúng khi đang làm nhiệm vụ kiểm tra kỹ thuật đối với chuyến bay VN7715 chuẩn bị khởi hành đi Vinh - Nghệ An.

"Ngay sau khi nhận thông tin về vụ việc, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Anh Tuấn đã chỉ đạo các đơn vị có trách nhiệm trong ngành hàng không quan tâm, thăm hỏi chu đáo và cùng gia quyến lo hậu sự cho nhân viên xấu số", ông Phương cho hay.

Cũng theo ông Phương, việc máy bay bị sét đánh hay sét đánh các thiết bị trong sân bay đã xảy ra nhiều. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một nhân viên đang làm việc trong sân bay bị sét đánh trúng và tử vong.

Tác giả: Hòa Bình

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP