Xã hội

Kinh hoàng xe con "lộn cổ" xuống biển Hạ Long, 4 người nguy kịch

Chiếc xe ô tô con mang BKS Hà Nội không quen đường đã lao xuống biển khiến 4 người trong xe nguy kịch.

Hiện trường chiếc xe lao xuống biển

Vào khoảng 21h40 ngày 10/7, tại khu vực cột 8, đường Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long, Quảng Ninh xảy ra vụ tai nạn xe con mang BKS 30F-171.15 ( hiện chưa rõ người điều khiển) chạy theo hướng Hạ Long - Cẩm Phả chở theo 4 người, trong đó có 2 trẻ em lao xuống biển khiến 4 người trong xe nguy kịch. Đây là khu vực đang thi công bãi tắm nhân tạo của thành phố Hạ Long.

Chiếc xe được cứu hộ lên bờ

Tại hiện trường, người đàn ông điều khiển xe đã thoát khỏi xe. Bốn người khác gồm 2 phụ nữ và 2 trẻ em bị mắc kẹt trong xe. Ngay sau sự việc xảy ra, mọi người dân xung quanh đã đưa được 4 nạn nhân mắc kẹt ra khỏi xe và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết" Bốn nạn nhân gồm 2 phụ nữ và 2 trẻ nhỏ được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tim ngừng đập. Tuy nhiên, sau nỗ lực cấp cứu của cán bộ y tế, một phụ nữ đã có nhịp tim trở lại song trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu. Ba nạn nhân còn lại, đội ngũ y tế đang nỗ lực tìm mọi cách để lấy lại nhịp tim".

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn tin: tapchigiaothong.vn

  Từ khóa: lộn cổ , xe con , Quảng Ninh , ô tô

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP