Xã hội

Làm rõ vụ chiếc đồng hồ “biến mất” khi chạy qua máy soi an ninh sân bay Phú Quốc

Một nữ hành khách khẳng định sau khi túi xách của bà chạy qua máy soi an ninh sân bay Phú Quốc thì chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá 278 triệu đồng bà để trong túi cũng biến mất.

Chiều 31-12, lãnh đạo Công an xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa bàn giao hồ sơ, tài liệu vụ một nữ hành khách báo mất đồng hồ tại sân bay Phú Quốc cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phú Quốc giải quyết theo thẩm quyền. "Theo quy định, quá trình tiếp nhận và xác minh tin trình báo là 7 ngày, hiện vẫn chưa có kết quả và vẫn còn trong thời hạn xác minh nguồn tin" - đại diện Công an xã Dương Tơ cho hay.

Trước đó, vào ngày 25-12, sau 3 ngày đi du lịch tại Phú Quốc, bà T.T cùng gia đình đặt chuyến bay VN6526 khởi hành tại sân bay Phú Quốc lúc 9 giờ 55 phút để về lại TP HCM. Sau khi làm thủ tục, bà T. cùng chồng đến khu vực kiểm soát an ninh để vào khu vực chờ.

Sân bay Phú Quốc, nơi nữ hành khách báo mất đồng hồ trị giá gần 300 triệu đồng

Theo lời của bà T., tại đây, bà để chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe trị giá 278 triệu đồng vào trong túi xách, sau đó để túi xách vào khay. "Tôi đẩy chiếc khay có túi xách qua máy soi, còn chồng tôi ở đầu bên kia nhận khay. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra lại thì chiếc đồng hồ không còn trong túi xách. Tôi liền kiểm tra các khay xung quanh vẫn không tìm thấy chiếc đồng hồ" - bà T. trình bày.

Đại diện Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc cho biết đây là sự việc hy hữu và liên quan đến uy tín đơn vị nên đã bàn giao 4 đoạn camera và 3 hình ảnh hành lý xách tay của bà T. lúc đi qua máy soi cho cơ quan công an làm rõ.

Tác giả: Duy Nhân

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP