Tin trong tỉnh

Lãnh đạo bệnh viện ở Nghệ An nói gì về đoạn clip được cho là 'bác sĩ bạo dâm'

Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đang xác minh thông tin xung quanh nghi vấn 'một nam bác sĩ có liên quan đến đoạn video clip ghi lại cảnh cô gái bị bạo dâm trong nhà nghỉ'.

Vụ việc đang xôn xao trên mạng xã hội

Ngày 26/11, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin cơ quan Công an đang bắt giữ một bác sĩ đang công tác tại một bệnh viện ở Nghệ An vì nghi vấn hiếp dâm một cô gái trẻ.

Bên cạnh đó, một đoạn clip dài gần 1 phút được chia sẻ ghi lại cảnh một cô gái không mặc đồ, liên tục van khóc, kêu cứu khi bị người đàn ông bạo dâm. Một số người nghi ngờ đoạn clip này liên quan đến bác sĩ đang công tác tại một bệnh viện ở Nghệ An.

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng về sự việc. Ảnh chụp màn hình

Nhiều cư dân mạng nhanh chóng tìm vào trang cá nhân của bác sĩ này chửi rủa, nhục mạ. Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng đoạn clip trên đã xuất hiện từ lâu và không liên quan đến bác sĩ này.

Trao đổi với phóng viên, giám đốc bệnh viện này cho biết, đơn vị đang phối hợp cơ quan liên quan xác minh rõ thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

"Bệnh viện có bác sĩ tên H. như trên mạng nói nhưng anh này đang trong thời gian nghỉ phép. Khi đi làm trở lại chúng tôi sẽ làm việc với người có nghi vấn đến vụ việc. Nhưng theo clip bạo dâm đăng tải trên mạng thì tôi khẳng định không phải là cán bộ bệnh viện”, vị lãnh đạo này cho biết.

Theo vị giám đốc này, đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ công an hay cơ quan chức năng về việc cán bộ đơn vị liên quan đến hành vi bạo dâm nào. Lãnh đạo này mong muốn cơ quan chức năng xác minh rõ thông tin, phát hiện, xử lý người tung tin thất thiệt gây ảnh hưởng bệnh viện.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Nghệ An xác minh, làm rõ.

Tác giả: Phạm Tâm

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

  Từ khóa: bác sĩ bạo dâm , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP