Tin trong tỉnh

Xác minh vụ 'bắt bác sĩ ở Nghệ An liên quan clip bạo dâm'

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video và thông tin cho rằng một bác sĩ ở Nghệ An nghi liên quan đến vụ bạo dâm một cô gái. Thực hư thông tin này như thế nào?

Thông tin trên mạng xã hội chia sẻ vụ việc nam bác sĩ bạo dâm kinh hoàng khiến dư luận xôn xao - Ảnh: D.HÒA chụp màn hình

Từ trưa 25-11, trên mạng xã hội Facebook, nhiều người dùng chia sẻ các đoạn video và thông tin về việc đã bắt một bác sĩ công tác tại một bệnh viện ở Nghệ An 'bạo dâm kinh hoàng' khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin chia sẻ, thông tin "bắt một bác sĩ ở Nghệ An không phải vì tiền mà vì tình" và mô tả có 4 người hiếp dâm một cô gái. Kèm theo đó là hình ảnh một người đàn ông được cho là một bác sĩ công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Nhiều người chưa rõ thực hư thông tin như thế nào đã chia sẻ lại đoạn video dài gần 1 phút quay cảnh một cô gái không mặc đồ kêu cứu và người đàn ông trong nhà nghỉ. Nhiều cư dân mạng lập tức tìm vào trang cá nhân của bác sĩ và chửi rủa, nhục mạ.

Chiều 25-11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một cán bộ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An xác nhận công an đang xác minh thông tin mà mạng xã hội đăng tải.

"Bệnh viện có một bác sĩ tên H. như trên mạng nói. Tuy nhiên, chúng tôi đang chờ công an vào cuộc kiểm tra việc đúng sai, thực hư của đoạn video trên mạng có liên quan đến nam bác sĩ này hay không?

Nếu đúng liên quan đến bác sĩ chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, còn nếu thông tin sai cũng đề nghị cơ quan công an xử lý người tung tin sai sự thật, ảnh hưởng đến hình ảnh bệnh viện", vị cán bộ này nói.

Cũng trong chiều 25-11, Công an tỉnh Nghệ An cho biết không có chuyện bắt một bác sĩ ở bệnh viện tại tỉnh này như người dùng mạng xã hội chia sẻ. Các phòng nghiệp vụ đang vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin từ nhiều phía để sớm có kết luận.

Tác giả: Doãn Hòa

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP