Giải trí

'Lật mặt 7' vượt mốc 400 tỷ đồng

Tối 17/5, tác phẩm của Lý Hải vượt mốc 400 tỷ đồng tại rạp Việt. Đây là phần phim có doanh thu cao nhất trong thương hiệu "Lật mặt".

Theo thống kê trên Box Office Vietnam (đơn vị thống kê phòng vé độc lập), tính đến tối 17/5, Lật mặt 7: Một điều ước vượt mốc doanh thu 400 tỷ đồng.

Lật mặt 7: Một điều ước hiện vẫn đứng đầu bảng tổng sắp phòng vé nội địa với gần 3.000 suất chiếu mỗi ngày. Tác phẩm của Lý Hải tiếp tục trụ rạp trong vài tuần tới trước khi kết thúc hành trình ở màn ảnh rộng.

Bộ phim mới nhất của Lý Hải vượt mốc 400 tỷ đồng.

Bom tấn Hollywood Hành tinh khỉ: Vương quốc mới không quá thu hút khán giả Việt. Sau một tuần công chiếu, phim chỉ thu về hơn 15 tỷ đồng.

Ngoài Lật mặt 7, phim Việt đang chiếu ngoài rạp là Án mạng lầu 4 của Nguyễn Hữu Tuấn. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu. Dự án thuộc thể loại tâm lý, giật gân.

Lật mặt 7 của Lý Hải xoay quanh câu chuyện của bà Hai (Thanh Hiền), người mẹ đơn thân một mình nuôi lớn 5 người con. Khi con cái trưởng thành, họ lần lượt rời quê hương đi tứ xứ mưu sinh, để lại mẹ già một mình trong căn nhà đơn sơ. Một sự cố xảy ra khiến bà Hai phải nương nhờ các con. Lúc này, câu hỏi ai là người chăm sóc mẹ khiến các anh chị em trong nhà nảy ra tranh cãi.

Tác phẩm không có sự xuất hiện của ngôi sao phòng vé nhưng thu hút nhờ diễn xuất tự nhiên của dàn cast. Quách Ngọc Tuyên, Đinh Y Nhung, Tín Nguyễn... diễn tròn vai. Sự lém lỉnh của dàn sao nhí cũng là điều giúp Lật mặt 7 nhận được cảm tình từ khán giả.

Trao đổi với Tri thức - Znews, đạo diễn Lý Hải cho biết Lật mặt 7 là thử thách của anh trong hành trình làm phim.

"Cứ làm phim hài hành động mãi mọi người cũng ngán. Tôi muốn mình luôn phải làm mới, để khán giả không nghĩ mình nhàm chán, chỉ biết làm một thể loại phim. Tôi không sợ mình chậm hay lỗi thời. Dòng phim nào thế giới người ta cũng làm nhiều rồi, đạo diễn Việt hầu như chỉ theo sau thôi. Quan trọng là mỗi người lại có lối kể chuyện riêng", đạo diễn chia sẻ.

Tác giả: An Anh

Nguồn tin: znews.vn

  Từ khóa: Lật mặt 7 , lý hải

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP