Giải trí

Lệ Quyên lấy gối làm váy khoe đường cong sexy nuột nà

Thực hiện thử thách lấy gối làm váy, Lệ Quyên khoe khéo đường cong sexy ở tuổi 40, nhưng đáng chú ý hơn là loạt túi hiệu tiền tỷ mà cô khoác trên tay.

Trào lưu lấy gối làm váy vẫn đang cực hot trong giới trẻ hiện nay và sao Việt mới nhất tham gia thử thách này chính là nữ ca sĩ Lệ Quyên. Mặc dù đã ở tuổi 40 nhưng có thể nói, Lệ Quyên không hề thua kém đàn em nào trong thử thách này.
Nữ ca sĩ sử dụng chiếc gối trắng muốt kèm thắt lưng làm váy. Cô khoe khéo được bờ vai trần thon thả và đôi chân nuột nà vô cùng gợi cảm. Các fans dành rất nhiều khen ngợi cho sắc vóc trẻ trung, quyến rũ của Lệ Quyên ở tuổi 40.

Lệ Quyên thực hiện thử thách lấy gối làm váy, khoe sắc vóc gợi cảm.

Cô khoe khéo chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin có giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong loạt ảnh của Lệ Quyên không hẳn là sắc vóc trời cho của cô mà chính là những chiếc túi hiệu mà nữ ca sĩ sử dụng để làm phụ kiện trong loạt thử thách này.

Đáng kể nhất phải kể đến chiếc túi da cá sấu bạch tạng Hermes Himalayan Crocodile Birkin. Đây là chiếc túi 'độc nhất vô nhị', được xem đắt nhất thế giới với mức từ 2,5 tỷ đồng trở lên.

Một chiếc túi Hermes khác có giá tiền tỷ của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên cũng từng vài lần khoe chiếc túi này trong các sự kiện mà cô tham dự khiến các fans choáng ngợp. Trong showbiz Việt, cũng có rất ít sao nữ có khả năng sở hữu chiếc túi đắt đỏ này.
Trong một shoot ảnh khác, Lệ Quyên cũng sử dụng túi Hermes làm phụ kiện. Tuy không đắt đỏ bằng chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin nhưng nó cũng có giá lên tới tiền tỷ khiến khán giả ngưỡng mộ.
Oử tuổi 40, Lệ Quyên được ngưỡng mộ vì giọng hát ngày càng thăng hoa, cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và khối tài sản 'khủng' khiến nhiều người mơ ước.
Tác giả: DUY NAM
Nguồn tin: Báo Tiền phong
  Từ khóa: sexy , Lệ Quyên

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP