Xã hội

Liên tiếp xảy ra đuối nước, bé 3 và 4 tuổi tử vong thương tâm

Do không có người lớn để ý, 3 cháu nhỏ ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) đã ra suối và hố nước sâu trên địa bàn để chơi, không may 2 cháu chết đuối thương tâm.

Sáng 28-8, tin từ Văn phòng UBND huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn 2 xã Trung Thượng và Sơn Thủy (Quan Sơn) liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Hiện trường nơi cháu bé 3 tuổi đuối nước thương tâm

Trước đó, chiều ngày 26-8, cháu V.Đ.Kh. (SN 2014, con của vợ chồng anh V.V.T. và L.T.N.; ngụ bản Máy, xã Trung Thượng) tự mình ra suối gần nhà chơi, không may trượt chân ngã xuống suối và bị nước cuốn trôi.

Không thấy cháu bé đâu, gia đình đã báo chính quyền địa phương tìm kiếm. Đến 17 giờ ngày 27-8, thi thể cháu Kh. mới được tìm thấy tại khu vực bản Toong (xã Trung Thượng).

Cũng trong ngày 26-8, cháu Ng.Th.Nh.(SN 2015, con anh Ng.V.H.; bản Trung Sơn, xã Sơn Thủy) cùng 1 cháu khác rủ nhau ra hố nước sâu gần nhà chơi và cả 2 cháu ngã xuống hố nước.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa 2 cháu lên bờ, tuy nhiên cháu Nh. đã tử vong, bé còn lại may mắn sống sót.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: đuối nước , tử vong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP