Thể thao

Lộ bến đỗ mới ‘khó tin’ của thủ thành De Gea

Thủ thành David de Gea chia tay Man Utd để chuyển sang đội bóng mới khiến giới mộ điệu không khỏi bất ngờ.

Hợp đồng của môn người Tây Ban Nha với đội chủ sân đã hết hạn từ ngày 30/6 vừa qua. Man Utd vẫn muốn giữ lại De Gea như phương án dự phòng trong trường hợp không mua được thủ môn thay thế xứng tầm.

Tất nhiên, với tài năng và những gì đã cống hiến, chắc chắn người gác đến sinh năm 1990 không chấp nhận vị trí thế thân tại ‘Quỷ đỏ’.

Thời điểm này, De Gea đang là cầu thủ tự do, nên việc anh và người đại diện đang chạy đôn chạy đáo lo bến đỗ mới.

Tờ Sun Sport (Anh) tiết lộ, thủ thành này nhận được một vài lời đề nghị từ Ả Rập Xê-út với mức lương hậu hĩnh nhưng bản thân anh lại chưa muốn chia tay bóng đá đỉnh cao ở châu Âu.

Thủ môn De Gea hướng sang Thổ Nhĩ Kỳ khiến giới mộ điệu không khỏi bất ngờ.


Trong bối cảnh đó, tờ Fotomac của Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ rằng, 'người gác đền' quốc tịch Tây Ban Nha đang hướng tới giải Vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Nguồn tin nói rằng người đại diện của De Gea đã tiếp xúc với Fenerbahce, câu lạc bộ hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ.

Fenerbahce muốn sở hữu De Gea theo hợp đồng dài hạn với mức lương khoảng 6 triệu euro mỗi năm. Dù con số này thấp hơn so với thu nhập của cầu thủ này ở Man Utd nhưng nó vẫn là mức lương cao ở tại nơi đây.

Trong khi đó, phía Man Utd vẫn đang tìm kiếm thủ môn để thay thế De Gea. Thời gian qua, họ đã theo đuổi thủ thành Andre Onana của Inter Milan hay Diogo Costa của Porto.

Tác giả: Như Yên

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

  Từ khóa: de gea , man utd

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP