Giới trẻ

Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi'

Không chỉ giảm cân thành công, thay đổi vóc dáng và ngoại hình, chị Thanh Đào - vợ cũ "vua cá Koi" còn có gu ăn mặc cực trẻ trung, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch đúng lứa tuổi. Bên cạnh đó, thần thái tự tin, rạng rỡ của chị càng khiến nhiều người xuýt xoa ngợi khen.

Hai ngày nay, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin "vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đã "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm kết hôn. Nguyên nhân là do Hà Thanh Xuân đã chủ động thông báo về việc cô chính thức quay trở về cuộc sống độc thân, chấm dứt mối quan hệ với vị đại gia này.

Ngoài Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân, một cái tên khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém chính là chị Thanh Đào - vợ cũ "vua cá Koi". Chị Thanh Đào từ trước đến nay luôn được đánh giá là người phụ nữ điềm đạm, hết lòng vì chồng con. Sau khi ly hôn, chị vẫn rất văn minh và lịch sự khi nhắc về chồng cũ. Do đó, ở hiện tại, khi chồng cũ chia tay vợ mới, nhiều người cũng quan tâm không kém về chị Thanh Đào. Trong ảnh là thời điểm 2 vợ chồng chị Thanh Đào - Thắng Ngô còn mặn nồng, lúc này, chị Thanh Đào không được đánh giá cao về mặt ngoại hình.

Thế nhưng, khi tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của chị Thanh Đào, ai nấy cũng phải tròn mắt ngạc nhiên lẫn xuýt xoa khen ngợi bởi người phụ nữ này đã có màn "lột xác" về ngoại hình.

Theo đó, chị Thanh Đào ở hiện tại trông trẻ trung như thời còn son rỗi, thần thái tươi tắn, tự tin và rạng rỡ.

Nếu trước đây, chị Thanh Đào bị nhận xét là ăn mặc quá xuề xoà, vóc dáng không thon gọn thì ở hiện tại, những điều này đã biến mất. Thay vào đó là một phiên bản Thanh Đào cực tuyệt vời: Trẻ trung, xinh đẹp, thon gọn

Không những vậy, sự thay đổi về kiểu tóc cũng như gu thời trang ngày càng tinh tế, sang trọng của chị Thanh Đào cũng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Trong mọi khung hình, chị Thanh Đào luôn tươi cười rạng rỡ

Hiện tại, chị Thanh Đào đang tận hưởng cuộc sống bên con gái, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi

Những bức ảnh được chụp bất ngờ, không hề tạo dáng chuẩn bị trước nhưng vẫn không thể dìm được nhan sắc người phụ nữ này

Quả thực, trông thấy diện mạo của chị Thanh Đào hiện tại, ai nấy cũng vui mừng thay cho người phụ nữ này.


Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP