Pháp luật

Lời khai chủ quán nướng bắt cô gái quỳ gối xin lỗi rồi livestream lên mạng xã hội vì dám 'bóc phốt' đồ ăn có sán

Theo lời khai, Thiện chửi mắng, văng tục, dọa dẫm, yêu cầu chị Hiền phải quỳ xin lỗi và phải viết đính chính vì dám 'bóc phốt' đồ ăn có sán đã đưa lên trên Facebook.

Mới đây, sự việc cô gái quỳ trong quán nhắng nướng Hiền Thiện (địa chỉ đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) bị chủ quán chửi bới, đe dọa đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an TP Bắc Ninh đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ và tiến hành triệu tập vợ chồng chủ quán lên làm việc.

Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan công an.

Trong đêm 19/8, cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (sinh năm 1973, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện ở đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi "Làm nhục người khác".

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, sau khi bị công an triệu tập lên làm việc, Thiện đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình liên quan đến việc cô gái quỳ trong quán của mình vào ngày 18/8.

Đại diện Công an TP Bắc Ninh cho biết, theo như lời khai của vợ chồng Hiền – Thiện, ngày 17/8, họ không ở quán nhưng cô gái tên Dương Hiền (SN 1993) có đến ăn và phản ảnh với nhân viên trong đồ ăn có sán.

Hình ảnh chị Hiền sợ hãi quỳ trước mặt chủ quán.

Lúc này giữa nhà hàng và chị Hiền có nói chuyện với nhau và nữ khách hàng có lời lẽ không hay với nhân viên là “chúng mày làm ăn thế này không được, cứ nói 1 câu xin lỗi là được à”, sau đó khách đi về.

Sau khi chị Hiền về nhà, ngay trong tối 17/8 có lên mạng xã hội nói rằng quán Nhắng nướng Hiền – Thiện có sán. Thiện biết chuyện, cho rằng chị Hiền làm ảnh hưởng đến uy tín của quán, sợ sẽ mất khách.

Thông qua Facebook của nạn nhân, Thiện tìm hiểu biết được chị Hiền bán hải sản ở xã Phương Liễu (Quế Võ), Thiện nhờ bạn bè “đánh tiếng” muốn gặp chị Hiền để hỏi tại sao lại đăng tin làm mất miếng ăn, mất uy tín của nhà hàng mình.

Đoàn liên ngành làm việc với chủ quán trong tối 19/8.

Về phía những người bạn của chị Hiền cho biết, nạn nhân sợ 1 mình tới gặp Thiện sẽ bị đánh nên rủ bạn bè đi cùng, trong đó có Vân, Thắng và 1 người tên Thái bác sĩ (đang trực cấp cứu nên công an chưa gặp lấy lời khai).

Khi tới nơi còn thêm một cô gái khác, là bạn chị Hiền, cũng là người xuất hiện trong clip khi chị Hiền quỳ gối xin lỗi Thiện.

Tại quán, Thiện chửi mắng, văng tục, dọa dẫm, yêu cầu chị Hiền phải quỳ xin lỗi và phải viết đính chính nội dung đã đưa lên trên Facebook, đồng thời ra chụp ảnh quán, đăng lên với nội dung “tôi phản ánh quán trên mạng xã hội là sai, thực tế quán này làm ăn chất lượng”.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: Saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP