Thế giới

Lời tiên tri mới nhất của thần đồng Ấn Độ: 2 mối nguy lớn sắp ập đến vào tháng 12

Thần đồng tiên tri Ấn Độ mới đây tiếp tục đưa ra những dự đoán về tình hình của thế giới trong tương lai dựa trên những phán đoán về chiêm tinh của mình.

Thần đồng tiên tri người Ấn Độ Abhigya Anand gần đây đã gây "sốt" khi đưa ra những dự đoán chính xác về tình hình thị trường tiền mã hóa. Trong đoạn video được đăng tải hôm 21/9/2021, Abhigya Anand cho rằng tiền ảo sẽ lập kỷ lục trước khi kết thúc tháng 11. Tưởng rằng dự đoán này đã sai khi hầu hết các loại tiền mã hóa, tiêu biểu như Bitcoin đều xuống dốc vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, nguyên nhân chủ yếu do cuộc đàn áp của giới chức Trung Quốc, thì đến những ngày cuối tháng 10 vừa qua, Bitcoin bất ngờ tăng giá lên ngưỡng kỷ lục gần 67.000 USD, gấp rưỡi so với chỉ 1 tháng trước đó. Bên cạnh Bitcoin, một loạt đồng tiền mã hóa khác cũng tăng mạnh.

Lời tiên đoán này đã trở thành sự thật giúp tên tuổi của Abhigya Anand càng được nhiều người biết đến và thêm phần tin tưởng. Tới ngày 22/10/2021 vừa qua, thần đồng tiên tri 15 tuổi tiếp tục đăng tải một đoạn video mới lên kênh Youtube của mình để đưa ra những dự đoán mới nhất về vận mệnh tương lai của thế giới thông qua thuật chiêm tinh. Đáng chú ý, trong đó có 2 lời tiên tri về mối nguy lớn mà thế giới có thể sắp phải đối mặt.

Trong video phát hành hôm 22/10, Abhigya Anand đề cập đến việc sao Mộc bị ảnh hưởng bởi sự lộn ngược dòng, điều này đã tác động lớn tới thế giới. Cụ thể, sau ngày 20/6, dù nhiều quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 rất cao nhưng vẫn chưa thể khống chế được dịch bệnh. Một số khu vực tại châu Âu có tỷ lệ tiêm chủng cao nhưng vẫn đang phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh thứ 3 hoặc thứ 4.

Về xu hướng tương lai của dịch bệnh, Abhigya Anand chỉ ra rằng một đợt dịch lớn hơn có thể sẽ bùng phát vào tuần thứ 2 của tháng 12 sắp tới. Bất kể tỷ lệ tiêm chủng vaccine ở mức độ nào, rất nhiều quốc gia trên thế giới vẫn chịu ảnh hưởng lớn. Lấy Singapore làm ví dụ, Abhigya Anand cho biết quốc gia này nằm trong số những nước có tỷ lệ tuêm chủng vaccine ngừa COVID-19 nhanh chóng và cao nhất thế giới nhưng hiện nay vẫn đang phải đối mặt với số ca nhiễm tăng cao.

Abhigya Anand tiếp tục nói về mối nguy thứ 2 của thế giới trong tương lai liên quan đến cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt và những thách thức của nền kinh tế. Khi sao Mộc tiến vào Ma Kết vào ngày 13/9 và một vật thể không xác định va vào bề mặt sao Mộc, vì vậy nhiều thay đổi sẽ xảy đến với thế giới. Cụ thể, khí hậu, giá than, năng lượng và nền kinh tế nói chung đều có nhiều biến động. Abhigya Anand cho rằng quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sẽ là Trung Quốc.

Thần đồng tiên tri người Ấn Độ cũng đề cập rằng thời tiết khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến thế giới trong mùa đông này, thậm chí còn tồi tệ hơn sau ngày 10/12 với nhiệt độ xuống rất thấp và mưa lớn ở nhiều nơi. Tình trạng này có thể tiếp tục kéo dài cho đến tận tháng 5/2022.

Abhigya Anand cho rằng phải đến giữa năm 2022, tình hình chung của thế giới mới dần được cải thiện, dịch bệnh dần được kiểm soát và nền kinh tế bắt đầu hồi phục lại.

Abhigya Anand, 15 tuổi, được ca ngợi như một thần đồng khi 14 tuổi đã có bằng tốt nghiệp sau đại học, thông thạo 6 thứ tiếng và có niềm đam mê lớn với chiêm tinh học. Tất cả những lời dự đoán của Abhigya Anand đều dựa trên thuật chiêm tinh. Đến nay, một số lời tiên tri của cậu bé đã trở thành sự thật, trong đó nổi tiếng nhất chính là lời tiên tri về đại dịch COVID-19.

Nguồn tin: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

  Từ khóa: tiên tri , thần đồng , Ấn Độ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP