Giải trí

Mai Phương Thuý đi cấp cứu lúc nửa đêm

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Mai Phương Thuý làm cho nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Từ trước đến nay, hoa hậu Mai Phương Thuý là người đẹp sở hữu đời tư khá kín đáo. Hiện tại cô không tham gia hoạt động nghệ thuật quá nhiều như trước đây, thay vào đó nàng hậu chỉ tập trung vào công việc, dự án cá nhân.

Mới đây một người chị em thân thiết của Mai Phương Thúy đã bất ngờ đăng tải về tình trạng sức khỏe không ổn định của người đẹp. Sau khi biết thông tin này, một bộ phận khán giả đã không khỏi lo lắng cho cô nàng.

Mai Phương Thuý

Cụ thể người này đã đăng tải khoảnh khắc Mai Phương Thúy nằm ở giường bệnh viện với biểu cảm mệt mỏi, thiếu thần sắc. Cô cho biết thêm: "Cấp cứu trong đêm khổ thân chị tôi quá. Đã ốm đau trong người còn bị lấy máu hai bên tay luôn".

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương Thúy được cập nhật bởi một người bạn

Việc Mai Phương Thúy bất ngờ gặp "sự cố" sức khỏe vào lúc nửa đêm khiến đông đảo khán giả bất ngờ. Vì cách đây vài ngày trước nàng hậu đã cùng hội "chị em bạn dì" thân thiết quây quần. Tại thời điểm này, nhiều người cho rằng sức khỏe của cô vẫn đang ổn định vì thông qua những story của dàn người đẹp có mặt trong bữa tiệc, Mai Phương Thúy thể hiện thần sắc tươi tỉnh, luôn vui vẻ tương tác cùng các chị em đình đám.

Mai Phương Thúy cùng Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi đã có khoảng thời gian đầy ý nghĩa

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thúy đi cấp cứu vào lúc nửa đêm. Trước đó vào tháng 8 năm ngoái, nàng hậu từng làm cho đông đảo người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh có mặt ở bệnh viện. Dù gặp phải "sự cố" sức khỏe ngoài ý muốn, tuy nhiên nàng hậu luôn thể hiện tinh thần lạc quan, tích cực và ra sức an ủi đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mai Phương Thúy được nhận xét ngày càng trẻ trung, tươi tắn hơn so với tuổi thật

Tác giả: Phương Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP