Pháp luật

Mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên mua 18 lít dầu đến đốt nhà bạn gái

Trong cơn bực tức, đối tượng đã tưới dầu ra căn nhà và châm lửa đốt. Sau đó, thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngày 1/4, Công an phường 2 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đang điều trả làm rõ, xử lý nam thanh niên H. (SN 1996, ngụ trên địa bàn) về hành vi hủy hoại tài sản.

H. là người đã đổ dầu rồi châm lửa đốt nhà bạn gái trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 2, quận Bình Thạnh vào trưa 26/3 vừ qua.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Bảo vệ Pháp luật

Theo đó, trưa 26/3, do mâu thuẫn với bạn gái là chị T. (SN 1999, ngụ quận Bình Thạnh) nên đã mua 18 lít dầu đến nhà chị T. để "nói chuyện".

Thời điểm này, trong nhà chỉ có em P. (SN 2009, em ruột của chị T.) nên H. yêu cầu P. gọi chị về. Tuy nhiên, chị T. không về và em P. cũng bỏ ra ngoài.

Trong cơn bực tức, H. tưới dầu ra căn nhà và châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy, còn H. nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán, gọi báo lực lượng chức năng.

Ban Chỉ huy Công an quận Bình Thạnh đã lập tức chỉ đạo triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường dập lửa, không để cháy lan.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên căn nhà bị thiêu rụi gần như hoàn toàn, thiệt hại về vật chất ước tính khoảng trên 500 triệu đồng.

Về phần H. sau khi phóng hỏa đốt nhà bạn gái, đã đến Công an phường tự thú. Cơ quan chức năng đã lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Tác giả: Minh Hoàng

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP