Giải trí

MC Kỳ Duyên vướng nghi vấn chia tay bạn trai sau 10 năm gắn bó

MC hải ngoại bị nghi đã chia tay bạn trai Duy Hân bởi hơn một năm qua họ không xuất hiện và đăng ảnh chung. Thậm chí, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều còn chúc Kỳ Duyên sớm có bạn trai mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chúc mừng sinh nhật MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên với lời nhắn nhủ: "Kenzi thì mẹ đã viết chúc sinh nhật sáng nay rồi, còn chị Kỳ Duyên thì em thương chúc chị luôn xinh đẹp, yêu đời và luôn có trai trẻ theo nhé (2 chị em mình giống nhau ở điểm này)".

Lời chúc của vợ cũ Bằng Kiều khiến mọi người nghi ngờ MC Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân đã đường ai nấy đi sau hơn 10 năm gắn bó.

MC Kỳ Duyên xinh đẹp, tài năng nhưng đường tình duyên lận đận.

Trước đó, từ giữa năm 2018, thông tin MC hải ngoại chia tay bạn trai doanh nhân đã xôn xao trong hậu trường giải trí. Hơn một năm qua, Kỳ Duyên thường xuyên về nước, bạn trai kinh doanh tại Việt Nam nhưng cả hai không còn đăng tải hình ảnh chung trên trang cá nhân như trước đó.

Trao đổi với quản lý của Kỳ Duyên tại Việt Nam, người này cho hay phía MC hải ngoại từ chối bình luận về các thông tin liên quan đến chuyện đời tư. Người đại diện cũng không phủ nhận hay khẳng định thông tin chia tay.

MC Kỳ Duyên gắn bó với doanh nhân Duy Hân từ năm 2009. Trả lời báo chí về mối tình với bạn trai kém 2 tuổi, chị cho biết cả hai đã trải qua đổ vỡ nên càng hiểu và chia sẻ với nhau.

"Tôi thích cuộc sống tự do nên không muốn ép buộc người khác. Chúng tôi có thể tự do đi chơi với bạn nếu thích. Lúc nào muốn chào anh thì gọi, không thì thôi. Ngoài ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau về tài chính, tinh thần và kể chuyện công việc cho nhau", chị trải lòng.

Mc Kỳ Duyên và bạn trai tình cảm dự sự kiện vào năm 2018.

Cũng vì yêu thích tự do nên ngay khi cả hai còn hẹn hò, MC Kỳ Duyên khẳng định không ghen tuông, phản ứng nếu bạn trai có người yêu. Chị khẳng định cả hai không sợ mất nhau.

"Nếu anh có bạn gái, chắc chắn tôi sẽ mừng cho anh. Cả hai đã bên nhau 10 năm rồi, bây giờ cứ thả lỏng cho nhau đi. Hơn nữa, chúng tôi đang ở tuổi 50 thì còn bao nhiêu thời gian vui, sống với đời đâu. Sức khỏe và nhan sắc chắc không còn nhiều, cuộc đời lại quá ngắn ngủi nên không cần căng thẳng với nhau", Kỳ Duyên nhấn mạnh.

Trước khi đến với Duy Hân, Kỳ Duyên đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với một bác sĩ và MC Trịnh Hội. Chị làm mẹ đơn thân, nuôi hai con gái nhiều năm qua. Hiện, hai con gái của chị đều đang học đại học, có năng khiếu nghệ thuật giống mẹ.

Tác giả: Hải Thanh

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP