Giải trí

Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay sau 4 năm hẹn hò

Sau Song - Song, khán giả hoang mang khi cặp đôi Băng - Thần xác nhận đường ai nấy đi.

Tối 27/6, Phạm Băng Băng bất ngờ đăng tải thông báo, chính thức xác nhận chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò. Thông tin này khiến cư dân mạng đang cực kì sốc bởi chỉ mới sáng nay, thông tin Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn làm chấn động showbiz châu Á.

Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay sau 4 năm hẹn hò.

"Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời cáo biệt khác nhau. Chúng tôi gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai.

Chúng tôi không còn là chúng tôi, chúng tôi vẫn là chúng tôi như cũ" - Phạm Băng Băng chia sẻ.

Ngay sau đó, Lý Thần cũng chia sẻ lại bài viết của Phạm Gia và cho rằng, cả hai có thể thay đổi trạng thái tình cảm, từ bạn bè thành người yêu, rồi trở lại làm bạn bè nhưng sự cảm nhận giữa 2 người sẽ không thay đổi. Nam diễn viên nói thêm: "Sự tin tưởng và ủng hộ lẫn nhau trở thành vĩnh hằng".

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai tình cảm vào năm 2015 và làm lễ đính hôn tháng 10 cùng năm. Tình cảm của cặp đôi gặp nhiều sóng gió nhưng cũng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.Thời điểm Phạm Gia vướng ồn ào trốn thuế, Lý Thần dù không lên tiếng nhưng vẫn ủng hộ bạn gái, bán nhà để hỗ trợ cô đóng thuế.

Tác giả: DUNG PHẠM

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP