Pháp luật

Mẹ và con trai 2 tuổi tử vong bên cạnh con dao gọt hoa quả khi đang điều trị COVID-19

Cơ quan chức năng TP Chí Linh (Hải Dương) đang vào cuộc điều tra nguyên nhân tử vong của hai mẹ con khi đang điều trị Covid-19 trong Trung tâm Y tế thành phố.

Sáng 31/3, một lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Chí Linh cho biết cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc trên.

"Nguyên nhân ban đầu được nhận định là tự sát, còn cụ thể thế nào phải chờ phía cơ quan chức năng", lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Chí Linh nói.

Trung tâm Y tế TP Chí Linh nơi xảy ra vụ việc.

Theo lời vị này, hai nạn nhân là người mẹ 43 tuổi và con trai 2 tuổi. Hai mẹ con được chuyển vào khu điều trị F0 của trung tâm y tế vào ngày 28/3 khi bé trai sốt trên 40 độ C. Đến 17h ngày 30/3, người mẹ không ra nhận cơm và cháo cho trẻ.

"Hình ảnh camera cho thấy, người mẹ đi lại 4-5 lần ở khu vực ngoài phòng. Sau đó, bế con vào khu vực phòng trống bên cạnh. Lúc này, nơi điều trị F0 còn có hai trẻ em và hai bà mẹ khác nhưng không ai để ý vì đang lúc họ ăn cơm.

Hơn 18h, người chồng mang hoa quả đến nhưng gọi điện không được nên báo cáo kíp trực. Nhân viên y tế vào trong, nhìn qua khe cửa của căn phòng trên thì thấy hai mẹ con nằm ở dưới đất.

Khi cửa được phá, họ phát hiện hai nạn nhân đã tử vong, bên cạnh là con dao nhọn, loại dùng gọt hoa quả", vị lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Chí Linh thông tin.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của hai mẹ con.

Trước thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng người mẹ trầm cảm nên dẫn đến sự việc. Tuy nhiên, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Chí Linh cho hay bác sĩ trực và bệnh nhân điều trị cùng đều thấy người mẹ này không có biểu hiện gì bất thường.

Tác giả: Gia Đoàn

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP