Video

Messi nhảy múa với tấm séc 10 triệu USD, cầu thủ Argentina lao đầu vào... thùng rác

Một cảnh ăn mừng điên cuồng đã diễn ra trong phòng thay đồ của đội tuyển Argentina, khi Messi nhảy múa với tấm séc 10 triệu USD. Còn một cầu thủ Argentina đã quá khích lao đầu vào... thùng rác.

Một cầu thủ Argentina lao đầu vào thùng rác, khi ăn mừng trong phòng thay đồ - Nguồn: Twitter

Những đoạn video vừa được cựu tiền đạo Sergio Aguero đăng tải trên mạng xã hội cho thấy đội tuyển Argentina đã có màn ăn mừng điên rồ trong phòng thay đồ. Họ cùng nhau nhảy múa, hát hò và có những hành động ăn mừng hết sức thú vị.

Trong đó Messi cầm trên tay tờ séc trị giá 10 triệu USD đã nhảy múa cùng các đồng đội, trước khi cầm chiếc cúp vô địch để leo lên bàn thực hiện các điệu nhảy Latin. Đặc biệt, có một cầu thủ Argentina thể hiện sự phấn khích của mình bằng cách lao đầu thẳng vào... thùng rác!

Sau màn ăn mừng điên rồ trong phòng thay đồ, đội tuyển Argentina đã diễu hành ăn mừng trên đường phố Qatar. Một chiếc xe buýt mui trần đã chở các cầu thủ Argentina với Messi dẫn đầu cầm cúp trên tay, đi dạo qua các đường phố của Qatar.

Đại lộ Lusail đã được chuẩn bị cho xe buýt của nhà vô địch đi qua. Hai bên là những màn hình khổng lồ chiếu hình ảnh quốc kỳ Argentina và một video ghi lại hình ảnh Diego Maradona và các bàn thắng của Argentina tại World Cup 2022.

Đằng sau chiếc xe buýt nơi các cầu thủ đi qua là một đoàn diễu hành khổng lồ của người dân Qatar, với khoảng 50.000 người ăn mừng. Tất cả mọi người đều cảm thấy sung sướng khi Messi đã có kết cục hoàn hảo cho sự nghiệp vĩ đại của mình.

Tác giả: Quốc Thắng

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP