Thế giới

Mỹ: Xả súng ở bãi đậu xe ở thành phố Seattle làm 5 người bị thương

Cảnh sát trưởng thành phố Seattle cho biết hung thủ đã bắn hàng chục viên đạn tại một bãi đậu xe ở thành phố này khiến 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Cảnh sát Mỹ làm việc tại hiện trường vụ xả súngở phía Nam Seattle. (Nguồn: CNN)

Theo AP, Cảnh sát trưởng thành phố Seattle (Mỹ), ông Adrian Diaz, cho biết 5 người đã bị thương trong một vụ nổ súng mới đây tại một bãi đậu xe ở thành phố này.

Ông Diaz cho biết thêm hung thủ đã bắn “hàng chục viên đạn.” Ông cho hay chưa có vụ bắt giữ ngay lập tức nào và cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Theo Phát ngôn viên của Trung tâm Y tế Harborview, 3 người - tất cả đều ở độ tuổi 20 - đã phải nhập viện. Người thứ 4 đã được điều trị và xuất viện trong khi người thứ 5 được sơ cứu ngay tại hiện trường.

Sau sự việc trên, quan chức cảnh sát này nhấn mạnh: “Ngay bây giờ, chúng ta thực sự phải loại bỏ súng đạn trên đường phố,” đồng thời cho biết thêm số vụ xả súng trong thành phố này đã giảm song vẫn là một vấn đề.

Trước đó, ngày 8/7, tại thành phố này cũng đã xảy ra 3 vụ nổ súng gây thương vong chỉ trong vòng chưa đầy 12 giờ.

Vụ nổ súng đầu tiên xảy ra sau 23h30 đêm 7/7 theo giờ địa phương. Cảnh sát phát hiện một người đàn ông tử vong bên ngoài một doanh nghiệp ở Sodo.

Vụ nổ súng thứ hai xảy ra vào rạng sáng 8/7 ở Leschi, bên Hồ Washington khiến một phụ nữ 39 tuổi thiệt mạng.

Vụ nổ súng gây chết người thứ ba xảy ra vào sáng cùng ngày tại khu phố Sodo./.

Nguồn tin: vietnamplus.vn

  Từ khóa: xả súng , thương vong , Mỹ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP