Giải trí

Nam ca sĩ bị sa thải vì bóp cổ bạn gái

Youngbin chính thức bị sa thải khỏi nhóm Blank2y sau khi Keystone Entertainment - công ty quản lý của nam ca sĩ - điều tra và xác nhận thông tin anh hành hung bạn gái, đời tư phức tạp.

Theo Xports News, nam ca sĩ Youngbin - thành viên nhóm Blank2y - bị công ty quản lý Keystone Entertainment sa thải vì đời tư ồn ào. Nam ca sĩ vướng cáo buộc hành hung, bóp cổ bạn gái. Hai người yêu nhau được ba tháng.

Dù bài viết ẩn danh, bên dưới bình luận có nhiều ý kiến khẳng định nhân vật được nhắc đến là Youngbin. Keystone Entertainment sau đó xác nhận thông tin và đuổi nam ca sĩ.

Youngbin bị sa thải sau khi công ty điều tra cáo buộc hành hung bạn gái

"Blank2y sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Youngbin. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì khiến người hâm mộ, nhiều người khác lo lắng về vấn đề liên quan đến Youngbin”, đại diện công ty quản lý thông báo.

Theo bài cáo buộc, Youngbin có tính cách hung hăng. Nam ca sĩ đã hành hung bạn gái sau khi nghe đề nghị chia tay.

"Sau khi cãi vã trong hẻm, anh ta còn ghì bạn gái xuống bóp cổ và khiến cô ấy ngất xỉu. Cô ấy sau đó báo cảnh sát", bạn thân cô gái cho biết.

Theo lời người này, bạn gái Youngbin sống dưới bạo lực ngay từ ngày đầu hẹn hò nam ca sĩ. Cô đồng thời cho biết nạn nhân sẽ tham gia cuộc thẩm vấn diễn ra ngày 26/2.

Youngbin sinh năm 2001. Nam thần tượng từng tham gia chương trình sống còn, tuyển ca sĩ I-Land của Mnet nhưng không chiến thắng. Nam ca sĩ sau đó gia nhập nhóm Blank2y và hoạt động dưới sự quản lý của Keystone Entertainment.

Đội hình đầy đủ của Blank2y.

Trước khi Youngbin bị sa thải, nhóm Blank2y gồm 9 thành viên gồm DK, Louis, Donghyuk, Siwoo, Mikey, U, Sungjun, Youngbin và Sodam. Nhóm ra mắt hồi tháng 5/2022.

Tác giả: Trạch Dương

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP