Giải trí

Nam Em vừa tái xuất, bạn thân Trường Giang bất ngờ khen ngợi là "thần tiên tỉ tỉ"

Nam diễn viên hài Tiến Luật - người đồng nghiệp thân thiết của Trường Giang - có những động viên thân tình dành cho Nam Em.

Mặc dù làm cho Trường Giang điêu đứng suốt một thời gian dài, thậm chí suýt tan vỡ tình yêu với Nhã Phương, nhưng Nam Em lại nhận được sự yêu mến khó tin của những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với nam danh hài.

Không chỉ có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực, bảo vệ Nam Em giữa tâm bão scandal với Trường Giang. Mới đây, danh hài Tiến Luật, diễn viên Lâm Vĩ Dạ - hai nghệ sĩ có mối quan hệ rất thân thiết với "Mười khó" - còn công khai ra mặt ủng hộ Nam Em.

Nam Em vừa thay ảnh đại diện mới với diện mạo tươi sáng trên trang cá nhân.

Cụ thể, Top 8 Hoa hậu Trái đất vừa thay hình đại diện trên trang cá nhân. Xếp lại những bức ảnh buồn bã, "điên tình", Nam Em tái xuất bằng diện mạo tươi tắn, rạng ngời, đúng chất Hoa khôi. Ngay lập tức, Tiến Luật vào bình luận, gọi Nam Em là "con gái" một cách thân thiết, tình cảm: "Cái này mới ra thần tiên tỉ tỉ nha con gái".

Khi Nam Em đáp: "Con đang tút tát lại, bỏ bê đã lâu", ông xã của Thu Trang cũng hưởng ứng: "Nên thế!"

Cùng với đó, Lâm Vỹ Dạ động viên Nam Em: "Vậy đi gái! Come back nào!"

Việc Nam Em nhận được tình cảm từ phía những người bạn bè thân của Trường Giang cho thấy người đẹp không tệ như những gì người hâm mộ chàng hề xứ Quảng đã nghĩ về cô.

Tác giả: HH

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP