Xã hội

Nam thanh niên đuối nước khi đi tắm kênh cùng bạn

Nhóm 5 nam thanh niên đi chơi ở khu vực Hồ Kẻ Gỗ (xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) sau đó xuống kênh tắm, không may một người trong số đó đã bị nước cuốn, tử vong.

Trưa 20/6, ông Lê Mạnh Hùng, Trưởng Công an xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chết đuối, nạn nhân là một thanh niên trú ở TP.Hà Tĩnh.

Trước đó, chiều 19/6, một nhóm 5 thanh niên đến khu vực Hồ Kẻ Gỗ chơi. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, cả 5 nam thanh niên này xuống khu vực Cống Tròn trên kênh N1 đoạn qua thôn Mỹ Hà xã Cẩm Mỹ để tắm.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong đêm.

Do khu vực này gần cống, nước xả ra mạnh nên Nguyễn Đức T.(23 tuổi, trú phường Tân Giang, TP/Hà Tĩnh) bị nước cuốn đi. Những người tắm cùng phát hiện sự việc nhưng nước chảy quá mạnh không thể cứu được nạn nhân.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Mỹ phối hợp với cán bộ thủy nông Hồ Kẻ Gỗ đóng cống và cùng một số người dân tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Đến 20h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được vớt lên, cách địa điểm bắt đầu tắm khoảng 200m. Thi thể nạn nhân được Công an huyện Cẩm Xuyên, Công an xã Cẩm Mỹ bàn giao cho gia đình ngay trong đêm.

Theo ông Lê Mạnh Hùng, khu vực xảy ra vụ chết đuối nước chảy rất mạnh, người dân địa phương biết nguy hiểm nên không ai dám tắm. Nhóm thanh niên này từ TP.Hà Tĩnh vào không biết nên nhảy xuống tắm và dẫn đến tai nạn thương tâm.

Tác giả: Ngân Hà

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP