Tin trong tỉnh

Nam thanh niên tử vong trong phòng trọ nghi treo cổ tự vẫn

Vừa xuống thuê nhà trọ được hơn một ngày thì chàng trai đã tử vong, nghi treo cổ tự vẫn.

Vào lúc 17h ngày 24/5, Công an TX Cửa Lò nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại phòng trọ của ông Hoàng Khắc Kham đóng tại khối 3, phường Nghi Hương, TX Cửa Lò, phát hiện một nam thanh niên tên là Trịnh Công Hải Anh (SN 1998), trú tại khối Hải Triều - phường Nghi Hải - TX Cửa Lò, tử vong trong tư thế treo cổ.


Nhận được tin báo, Công an TX Cửa Lò đã phối hợp với các phòng chức năng cấp tỉnh thành lập Hội đồng trực tiếp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin ban đầu.

Nhà trọ nơi Anh và L. thuê ở. Ảnh: Thanh Bình

Theo lời kể của chị Lữ Thị L., (SN 1992), thường trú tại bản Phạm, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong là người yêu của Hải Anh thì 2 người yêu nhau được 9 tháng và Anh đã đưa L về nhà giới thiệu và ở trong nhà Anh 1 thời gian.

Do Anh và L. không có công ăn việc làm, bố mẹ hối thúc tìm kiếm việc làm nên xẩy ra cãi cọ, rồi bị bố mẹ Anh đuổi hai người ra khỏi nhà.

Trưa 23/5, Anh và L. thuê phòng trọ ở để tìm việc làm. Tối 23/5, hai người có cãi nhau về chuyện tiền nong. Sáng 24/5, L. sang phòng trọ của chị cùng quê gần đó chơi rồi nấu cơm trưa, sau đó về phòng gọi Anh sang ăn nhưng Anh bảo không ăn và không sang.

13h cùng ngày L. sang một lần nữa gọi nhưng chỉ nghe tiếng lục cục trong phòng, không nghe tiếng bạn trai trả lời, L. bực tức bỏ về phòng.

Đến khoảng 16h như có linh tính không hay L. rủ chị cùng phòng sang gọi cửa, gọi mãi không được, đạp cửa vào thì phát hiện bạn trai đã tử vong.
Hiện Công an TX Cửa Lò đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Thanh Bình

Nguồn tin: Báo Nghệ An

  Từ khóa: treo cổ , tự tử , tử vong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP