Thể thao

Neymar có nguy cơ bị cấm thi đấu ở chung kết Champions League

Neymar đang có nguy cơ bị cấm thi đấu ở trận chung kết Champions League vì vi phạm quy tắc phòng chống dịch Covid-19 khi đổi áo với cầu thủ Leipzig.

Để đảm bảo sự an toàn cho các trận đấu ở cúp châu Âu trong thời gian dịch bệnh Covid-19, UEFA đã đưa ra nhiều quy tắc phòng chống dịch trong các trận đấu. Một trong số đó là họ cấm các cầu thủ đổi áo cho nhau.

Neymar có thể chịu án phạt vì vi phạm quy định phòng chống Covid-19 của UEFA

Thế nhưng, sau khi giành chiến thắng trước Leipzig, Neymar đã đứng hiên ngang trước ống kính máy quay và cầm trên tay áo của cầu thủ Halstenberg của Leipzig. Việc không tuân thủ các quy tắc của UEFA có thể khiến cho tiền đạo người Brazil đối diện với án phạt.

Thực tế, trước mắt Neymar và PSG chỉ còn trận chung kết Champions League. Do đó, “tiểu Pele” đang đối diện với nguy cơ vắng mặt trong trận đấu quan trọng nhất mùa giải của CLB nước Pháp.

Nếu như Neymar không thể tham dự trận đấu sắp tới thì đó sẽ là tổn thất vô cùng nghiêm trọng của PSG. Trong những trận đấu vừa qua, tiền đạo sinh năm 1992 đều thi đấu rất hay và để lại dấu ấn lớn, giúp PSG giành chiến thắng.

Ở trận chung kết Champions League, PSG sẽ đối đầu với đội thắng trong cặp đấu giữa Lyon và Bayern Munich. Trận đấu cuối cùng mùa giải sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 24/8.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: neymar , Champions League

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP