Tin trong tỉnh

Nghệ An: Huy động 80 cán bộ chiến sĩ công an giúp dân "vượt lũ"

Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường ngập sâu trong nước khiến giao thông đi lại vô cùng khó khăn. Đội Cảnh sát trật tự TP Vinh (Nghệ An) đã huy động 80 cán bộ chiến sĩ công an giúp dân vượt vùng nước ngập.


Nhiều khu vực nội thành thành phố Vinh ngập sâu trong nước khiến giao thông đi lại hết sức khó khăn.

Cơn mưa lớn kéo dài suốt 2 ngày khiến TP Vinh (Nghệ An) “thất thủ”. Sáng 16/10, nhiều tuyến đường ngập sâu trong nước, có những khu vực ngập hơn nửa mét đến gần một mét. Giao thông nhiều nơi gần như bị tê liệt. Trên đường phố, từng dãy xe nối dài do bị ngập nước, chết máy, người dân phải cầu cứu đến lực lượng cứu hộ giao thông.


Đội CSGT-TT và cơ động Công an thành phố Vinh (Nghệ An) giúp dân trong mưa ngập.

Công an TP Vinh tổ chức lực lượng cảnh sát giao thông chốt chặn tại các ngã ba, ngã tư, điều tiết, hướng dẫn người dân tránh đi vào vùng ngập nước sâu. Trong khi đó, Đội CSTT và cơ động CA thành phố cũng ra đường, tổ chức các đợt cứu hộ cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Hỗ trợ tài xế ô tô qua vùng ngập sâu nước.

Anh Vũ Văn Thái, giáo viên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cho biết: "Sáng nay khi đang đi đến trường thì không may xe máy ngập nước bị chết máy, may mắn lúc đó được các anh công an giúp đỡ và kịp giờ đến trường".

Thiếu tá Phan Hiền – Phó đội trưởng Đội CSTT và cơ động Công an thành phố Vinh cho biết: “Qua kiểm tra, nhiều tuyến đường của thành phố ngập sâu trong nước như đường Quang Trung, Phan Đình Phùng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Phan Chu Trinh, Ngư Hải… Đội đã huy động 80 cán bộ, chiến sĩ CSGT-TT cùng các phương tiện như: Xe chuyên dụng, trang bị áo phao… xuống đường giúp dân qua vùng ngập nước. Anh em xuống đường từ rất sớm”.

Giúp người dân qua vùng ngập sâu.

Tác giả: Nguyễn Tú

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP