Xe

Nghệ An: Khai trương đại lý ô tô Skoda Vinh

Ngày 26/9, Công ty Skoda Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Skoda Vinh - Đại lý Skoda đầu tiên tại miền Trung và là đại lý Skoda thứ 2 trên cả nước đạt tiêu chuẩn 4S.

Toạ lạc tại số 52 đường Nguyễn Trãi, Tp.Vinh (Nghệ An) với 3 tầng và tổng diện tích lên đến 3.000m2, Skoda Vinh được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Skoda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4S của Skoda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Skoda chính hiệu (Genuine Spare-parts) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Showroom Skoda Vinh được xây dựng theo tiêu chuẩn 4S toàn cầu

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng chất lượng dịch vụ cao, Skoda Vinh đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Skoda. Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo với những sản phẩm Skoda chất lượng với tiêu chuẩn châu Âu.

Tham dự buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Tổng giám đốc Skoda Việt Nam chia sẻ: “Việc khai trương Đại lý Skoda Vinh cũng đánh một dấu mốc quan trọng đối với Skoda Việt Nam và cam kết lâu dài trong việc xây dựng thương hiệu Skoda cũng như sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới Đại lý tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng Đại lý Skoda Vinh sớm trở thành một trong những đại lý lớn mạnh của Skoda tại thị trường miền Trung nói riêng và trong hệ thống Skoda nói chung”.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Showroom ô tô Skoda Vinh

Cũng tại buổi lễ, Skoda Vinh giới thiệu 2 sản phẩm đầu tiên của Skoda Việt Nam đó là Kodiaq và Karoq, hai mẫu SUV đình đám nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với giá bán từ 1 tỷ đồng. Đây là 2 mẫu xe gầm cao 5 và 7 chỗ thuộc phân khúc SUV hạng C, D của thương hiệu ô tô đến từ Séc Skoda.

Xe 5 chỗ Skoda Kodiaq hoàn toàn mới ra mắt đón nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tham gia buổi lễ khai trương đại lý Skoda Vinh

Nhân dịp khai trương, Skoda Vinh có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website: https://skoda-vinh.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Tác giả: Hậu Nguyễn - Đức Anh

Nguồn tin: antt.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP