Tin trong tỉnh

Nghệ An: Nhóm học sinh rủ nhau đi tắm đập Mả Tổ, 1 em đuối nước tử vong

Tắm đập cùng nhóm bạn, một em nhỏ 9 tuổi ở xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) không may bị sẩy chân xuống vùng nước sâu và đuối nước tử vong.

Ảnh minh họa

Tối 14/6, trao đổi với PV báo điện tử Infonet, ông Trần Duy Liêm – Chủ tịch UBND xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một em nhỏ tử vong.

Theo đó, trưa cùng ngày (14/6), em Phan Sơn Đ.H. (SN 2009, trú ở xóm Thị Tứ, xã Tân Thành, huyện Yên Thành) cùng 3 – 4 bạn đi lên đập Mã Tổ (ở trên địa bàn xóm Tân Bình, xã Tân Thành) để tắm mát.

Trong lúc tắm em H. không may bị sẩy chân ra vùng nước sâu và bị dòng nước nhấn chìm.

Một em nhỏ khác trong nhóm cũng bị trượt ra xa nhưng may mắn được một người bạn lớn hơn nhanh tay kéo vào bờ, sau đó các em này hô hoán mọi người đến ứng cứu.

Phát hiện sự việc, người dân ở gần đó đã chạy đến cứu giúp, đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt cùng người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Em H. được tìm thấy sau đó không lâu nhưng được xác định đã tử vong.

Đến khoảng gần 16h cùng ngày, thi thể nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà, để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Tác giả: Bảo Trâm

Nguồn tin: infonet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP