Tin trong tỉnh

Nghệ An: Phá chuyên án bắt giữ hàng chục đối tượng phạm tội về ma tuý

Chỉ trong một thời gian ngắn, Công an huyện Diễn Châu đã phá được chuyên án bắt giữ thành công 24 đối tượng và số lượng ma tuý lớn.

Ngày 4/1, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa bắt đồng loạt 24 vụ, 24 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ số lượng lớn tang vật liên quan.

Các đối tượng bị bắt giữ trong chuyên án.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an huyện Diễn Châu đã xác định tại địa bàn có nhiều đối tượng nghi vấn hoạt động phạm tội về ma túy, nhất là nhóm đối tượng cầm đầu chuyên cung cấp ma túy cho các điểm bán lẻ. Trước tình hình đó, Công an huyện Diễn Châu đã xác lập chuyên án để huy động lực lượng đấu tranh, bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Trần Đồng và đối tượng Nguyễn Văn Lý.

Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 29/12, ban chuyên án đã phá thành công chuyên án, bắt đồng loạt 24 vụ, 24 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 6.400 viên ma túy tổng hợp, hơn 171gam heroin, 60gam ma túy đá.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hầu hết, các đối tượng đều trú tại huyện Diễn Châu.

Trong đó, có Nguyễn Trần Đồng, SN 1989, trú tại xã Diễn Thành và Nguyễn Văn Lý, SN 1981, trú tại thị trấn Diễn Châu là 2 đối tượng thường xuyên mua ma túy về để bán lẻ cho các đối tượng có nhu cầu trong và ngoài huyện Diễn Châu.

Tang vật thu giữ khi khám nhà đối tượng Nguyễn Trần Đồng.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Đồng, cơ quan chức năng thu giữ 1 khẩu súng và nhiều dao, kiếm các loại.

Hiện, Công an huyện Diễn Châu đang hoàn tất thủ tục để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Hà Thị Hằng

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP