Pháp luật

Nghi án chồng giết vợ, phi tang xác xuống sông Hồng

Chủ một nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) nghi bị chồng sát hại rồi phi tang xuống sông Hồng.

Ngày 15/2, lãnh đạo UBND thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là được xác đinh là bà Đặng Thị H. (SN 1960), chủ một nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai. Người bị cơ quan công an xác định có liên quan đến cái chết của bà H. chính là chồng của nạn nhân tên Đỗ Ngọc A.

Theo lãnh đạo thị trấn Xuân Mai, ngày 1/2, Công an thị trấn Xuân Mai và Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) nhận được trình báo của nhân viên nhà nghỉ Hoa Anh Đào (địa chỉ tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về việc bà Đặng Thị H. mất tích.

Sau khi nhận tin trình báo, cơ quan chức năng đã xác minh, làm rõ và xác định việc bà H. mất tích có liên quan đến chồng bà là ông Đỗ Ngọc A. (SN 1964, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội).

Ngày 2/2, cơ quan công an đã triệu tập Ngọc A. đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Nhà nghỉ của nạn nhân tại thị trấn Xuân Mai.

Một số người hàng xóm của gia đình bà H. cho biết, bà H. quê ở huyện Kỳ Sơn (tỉnh Hòa Bình). Hiện, bà H. là chủ hệ thống nhà nghỉ, có 3 cơ sở tại thị trấn Xuân Mai, cả 3 cơ sở này nằm khá gần nhau.

Bà H. có hai người con (một trai, một gái). Người con gái lớn đã đi lấy chồng, còn người con trai đang đi học xa nhà. Cách đây nhiều năm, vợ chồng bà H. đã ly dị.

Năm 2017, bà H. kết hôn với ông Đỗ Ngọc A., kém bà 4 tuổi, quê ở Đông Anh.

Vợ ông Ngọc A. cũng đã mất nhiều năm nay. Từ khi kết hôn, ông Ngọc A. thường xuyên đi lại và ở hai nơi, vài ngày ở bên huyện Đông Anh, vài ngày lại về thị trấn Xuân Mai. Hàng ngày, bà H. ở tại nhà nghỉ cơ sở I và đây cũng là nơi xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

“Hôm xảy ra sự việc, hàng xóm xung quanh không ai biết gì cả. Chỉ khi cảnh sát đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường thì người dân chúng tôi mới biết sự việc”, một người dân gần nhà bà H. cho biết.

Tác giả: XUÂN TRƯỜNG

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP