Xã hội

Nghi mâu thuẫn với vợ, chồng lao ô tô vào công ty khiến nhiều người bị thương

Nghi do mâu thuẫn vợ chồng, Phạm Văn Thanh lái xe ô tô 4 chỗ lao vào Công ty Phúc Thuận khiến nhiều người bị thương, nhiều sản phẩm của công ty bị cháy.

Sáng 24/6, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết, 19h ngày 23/6, Phạm Văn Thanh (SN 1977, trú tại xã Bạch Đằng, Tiên Lãng) lái xe ô tô 4 chỗ lao vào cổng Công ty TNHH Phúc Thuận, gây hư hỏng và va chạm vào một số người đứng bên trong sân khiến họ bị thương nặng.

Công ty Phúc Thuận (địa chỉ ở xã Đoàn Lập, Tiên Lãng) là nơi vợ Thanh đang làm việc.

Xe ô tô bị cháy hỏng hoàn toàn phần đầu sau khi lao vào khu vực chứa sản phẩm của Công ty Phúc Thuận.

Sau đó, ô tô tiếp tục lao vào khu vực chứa sản phẩm gồm giầy thành phẩm, bán thành phẩm, đế giầy của công ty bên trong sân khiến cả xe ô tô và sản phẩm của công ty bốc cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, 1 xe chữa cháy và 6 cán bộ chiến sỹ được điều động đến hiện trường khẩn trương chữa cháy. Đến 19h45, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Xe ô tô Vios 4 chỗ của Phạm Văn Thanh bị cháy hỏng hoàn toàn phần đầu. Ngoài ra, một số thùng chứa nguyên liệu sản xuất cũng bị cháy.

Nguyên nhân ban đầu sự việc nghi do người đàn ông này mâu thuẫn với vợ. Ông Thanh là Phó Giám đốc một công ty trên địa bàn huyện Tiên Lãng.

Sự việc đang được Công an huyện Tiên Lãng điều tra, làm rõ.

Tác giả: NGUYỄN HUỆ

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP