Giải trí

Nghi vấn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò cùng Đỗ Quang Vinh - con trai bầu Hiển?

Đỗ Mỹ Linh hẹn hò cùng bạn trai trong dịp Valentine.

Mới đây, trên Instagram Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng tải hình ảnh cực "chill" bên bãi biển. Trên bàn tiệc có rượu vang và vài cánh hồng như trong không gian hẹn hò lãng mạn.

Không gian cả hai như cùng chung một địa điểm.

Đáng chú ý, con trai bầu Hiển - Đỗ Quang Vinh cũng đăng tải khoảnh khắc tương tự. Đặc biệt, sự kiện trên được chính chủ đăng đúng vào dịp lễ tình nhân. Từ đó, dân tình đặt ra nghi vấn cả hai đang trong mối quan hệ hẹn hò. Đó cũng chỉ là tin đồn từ phía netizen còn thực hư thế nào vẫn chờ người trong cuộc lên tiếng.

Trước đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng bản thân từng có những chuẩn mực nhất định dành cho người mình sẽ yêu. Thế nhưng: "Khi con người càng trưởng thành, càng trải qua nhiều thứ, mình hiểu đâu mới là điều mình thực sự cần. Với Linh, một anh chàng ấm áp, hiểu chuyện là đã rất tốt rồi".

Dân tình đặt ra nghi vấn cả hai đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Vào giữa năm 2019, Đỗ Mỹ Linh từng bị lộ ảnh tình tứ bên thiếu gia Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh. Song cả đôi bên đều không lên tiếng trước tin đồn tình ái.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi trò chuyện thân mật cùng một người đàn ông ở quán cà phê được lan truyền trên mạng xã hội. Thậm chí, người này còn dành tặng nụ hôn cho nàng hậu.

Thông tin Đỗ Mỹ Linh hẹn hò Đỗ Quang Vinh chỉ là tin đồn từ phía netizen còn thực hư thế nào vẫn chờ người trong cuộc lên tiếng.

Trước đó, khi nhận được câu hỏi: "Một người đàn ông bình thường có cơ hội yêu Hoa hậu như chị không?", Đỗ Mỹ Linh không ngần ngại trả lời: "Tôi không đặt nặng vấn đề kinh tế, tài sản. Tình cảm thì vẫn phải xuất phát từ cảm xúc. Tôi chỉ cần một người đàn ông có ý chí và trưởng thành.

Họ có thể không giàu có nhưng nhờ ý chí vẫn có thể thay đổi cuộc sống. Ngược lại, một người có thể xuất thân gia đình có điều kiện nhưng sống an phận thì cuối cùng họ cũng không có gì trong tay".

Tác giả: Thúy Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP