Pháp luật

Người đàn ông tát bé gái 2 tuổi đến cơ quan Công an trình diện

Sau khi bị Công an TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) ra thông báo truy tìm, ông Bùi Văn Hùng – người tát bé gái B.A (2 tuổi) đã đến công an trình diện.

Cơ quan công an làm việc với ông Hùng. Ảnh: VOV.

Ngày 3/10, Công an TP Lào Cai đã ra quyết định truy tìm người đàn ông này, sau 2 lần gửi yêu cầu triệu tập nhưng ông Hùng không đến.

Sáng ngày 4/10, ông Hùng đã tới trình diện cơ quan công an. Làm việc với cơ quan công an, ông Hùng đã thừa nhận hành vi dùng tay tát bé B.A như hình ảnh trong clip.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai của người đàn ông này.

Liên quan đến vụ việc này, theo giải trình của Trường Mầm non Trump Kids, vụ việc xảy ra ngày 30/9 vào thời điểm tan học. Do tranh giành đồ chơi, bé B.A. đã cắn vào tay bé H.C.T. (2 tuổi, con ông Hùng).

Ông Hùng được cho là hành hung bé B.A rồi bắt bé xin lỗi. Ảnh cắt từ clip.

Biết sự việc, ông Hùng đã đánh, giật tóc, tét vào đùi B.A. khiến cháu bé khóc lóc. Thấy thái độ của ông Hùng hung hãn, các cô giáo cũng cảm thấy sợ, không kịp phản ứng để bảo vệ bé gái.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 3/10, Trường Mầm non Trump Kids đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với 2 giáo viên có mặt tại lớp học hôm xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra của công an.

Tác giả: P.L (t/h)

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP