Giáo dục

Người xông vào lớp tát bé mầm non 2 tuổi chưa ra trình diện

Công an TP Lào Cai cho biết đã nhiều lần triệu tập người đàn ông tát, giật tóc bé gái 2 tuổi tại Trường Mầm non Trumpkids, tuy nhiên người này vẫn chưa ra trình diện.

Ông H.V.H. (áo vàng) đánh bé B.A. (áo trắng, khoanh tròn) rồi bắt bé xin lỗi - Ảnh cắt từ clip

Chiều 2-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết đơn vị đã nhận được đơn trình báo của gia đình cháu bé 2 tuổi về việc cháu bị ông H.V.H. (phụ huynh một bạn trong lớp) tát, giật tóc tại Trường mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai).

Sau khi nhận được thông tin, công an đã 2 lần triệu tập ông H.V.H. để làm rõ vụ việc, tuy nhiên, ông H. vẫn chưa đến làm việc.

"Hiện Công an TP Lào Cai vẫn đang tích cực điều tra hành vi của người này", vị lãnh đạo nói.

Chiều cùng ngày, anh Phạm Quang Giang (bố bé B.A.) cho biết đến chiều nay, ông H.V.H., người đánh con gái anh, vẫn chưa có mặt tại địa phương.

"Ông H. vẫn có thái độ né tránh, chưa về Lào Cai để gặp công an cũng như gia đình tôi để làm việc. Ông H. cũng đã gửi lời xin lỗi gia đình tôi qua điện thoại", anh Giang nói.

Khoảng 16h ngày 30-9, vào giờ tan trường, bé C.T. đang chơi đồ chơi trong lớp thì bé P.B.A. lại gần giành và cắn vào tay bạn. Thấy vậy, một cô giáo đến can ngăn. Ngay lúc đó, bố của bé T. là ông H.V.H. đến đón con thì thấy con gái khóc.

Trong khi cô giáo đang nói chuyện với P.B.A, ông H.V.H. xông vào tát mạnh vào mặt bé A. khiến cháu sợ hãi òa khóc. Tiếp đó, người đàn ông túm tóc bé A. giật ngửa ra phía sau, dùng tay đánh mạnh nhiều lần vào người cháu bé.

Lãnh đạo Trường mầm non Trumpkids cho biết nhà trường đang xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với các giáo viên trực tiếp phụ trách lớp vì không có phản ứng gì khi thấy học sinh của mình bị hành hung.

Nhà trường cũng đã quyết định đề nghị ông H. chuyển con qua học trường khác để tránh ảnh hưởng tới tâm lý của các cháu bé.

Tác giả: DANH TRỌNG

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP