Giải trí

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021, đại diện Việt Nam vào top 5

Tối 19-12, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 (Miss Tourism International) diễn ra tại Malaysia theo hình thức trực tuyến, với sự tranh tài của 50 thí sinh. Indonesia đăng quang Miss Tourism International 2021.

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này là Hoàng Hương Ly đã được trao giải Miss Tourism Metropolitan International 2021

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này là Hoàng Hương Ly - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 diễn ra bằng hình thức trực tuyến.

Hoàng Hương Ly có gần 1 tháng để rèn luyện kỹ năng trình diễn, chụp ảnh, catwalk. Dù thời gian gấp rút nhưng Hoàng Hương Ly đã chứng minh được năng lực của mình, gây ấn tượng qua các vòng thi.

Hoàng Hương Ly cho biết, với kinh nghiệm và sự quyết tâm, cô nỗ lực chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho cuộc thi, hơn hết Hương Ly muốn góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với thế giới, về vẻ đẹp và tiềm năng của du lịch, đồng thời kêu gọi mọi người cùng góp sức bảo vệ thiên nhiên.

Tại đêm chung kết, Hoàng Hương Ly được gọi tên vào top 10 cùng với các thí sinh đến từ: Úc, Brazil, Trung Quốc, Phần Lan, Indonesia, Malaysia, Nigeria, Paraguay và Philippines.

Các thí sinh vào top 10 "Miss Tourism International 2021"

Top 5 gọi tên các thí sinh đến từ Indonesia, Phần Lan, Việt Nam, Nigeria và Malaysia.

Chung cuộc, người đẹp Jessy Silana Wongsodiharjo đến từ Indonesia đăng quang Miss Tourism International 2021.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải thưởng hoa hậu chính thức gồm: Miss Tourism Metropolitan International 2021 trao cho Hoàng Hương Ly của Việt Nam, Miss Tourism Global 2021 thuộc về thí sinh Nigeria, Miss Tourism Queen of the year International 2021 thuộc về Phần Lan và Miss Tourism Cosmopotitan International trao cho thí sinh của Malaysia.

Trang phục dân tộc đẹp nhất được trao cho thí sinh đến từ Guatemala, giải thí sinh tài năng thuộc về đại diện của Thụy Điển. Còn giải thưởng thí sinh ăn ảnh trao cho thí sinh đến từ Brazil.

Các giải thưởng phụ của cuộc thi Miss Tourism International năm nay

Miss Tourism International là cuộc thi thường niên được tổ chức tại Malaysia, từ năm 1994 đến nay.

Trước Hoàng Hương Ly, có nhiều người đẹp từng tham gia thi Hoa hậu Du lịch quốc tế như: á hậu Việt Nam Ngọc Oanh (2002), hoa hậu Vũ Hương Giang (2003), hoa hậu Dương Thùy Linh (2004), Phùng Ngọc Yến (2005), hoa hậu Ngọc Diễm (2008), Phan Hoàng Thu (2013), Nguyễn Diệu Linh (2014), Trần Thị Giao Linh (2018).

Hoàng Hương Ly, sinh năm 1996, cao 1m75, số đo 3 vòng là 86-58-94cm. Cô từng lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và giải thường Người đẹp có hình thể đẹp nhất.

Hoàng Hương Ly tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 tổ chức tại Malaysia, diễn ra từ ngày 18-12 bằng hình thức trực tuyến

Hoàng Hương Ly sở hữu gương mặt sắc sảo, hình thể gợi cảm

Hoàng Hương Ly đưa bản đồ có Hoàng Sa, Trường Sa đến Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021

Hoàng Hương Ly quảng bá du lịch Hội An

Hoàng Hương Ly thả hoa đăng trên sông Hoài

Hoàng Hương Ly quảng bá du lịch Hội An

Tác giả: Hoài Phương

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP