Giải trí

Người mẫu Minh Triệu đăng ảnh táo bạo trên mạng xã hội

Sở hữu thân hình gợi cảm, siêu mẫu Minh Triệu thường xuyên đăng tải những bức ảnh táo bạo trên trang cá nhân.

Ngày 23/6, trên trang cá nhân siêu mẫu Minh Triệu đăng ảnh bán nude gợi cảm bên bể bơi. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh của cô nhận hàng nghìn lượt thích. Nhiều khán giả khen vẻ ngoài nóng bỏng của Minh Triệu và gọi người đẹp là "bom sex" Việt Nam.

Minh Triệu thường xuyên khoe ảnh bán khỏa thân trên trang cá nhân.

Siêu mẫu Minh Triệu sinh năm 1988 có chiều cao nổi bật 1,76 m cùng đường cong gợi cảm và làn da nâu khỏe khoắn.

Ý thức được vẻ đẹp của mình, Minh Triệu luôn cố gắng khai thác lợi thế bằng phong cách thời trang bốc lửa. Trên trang cá nhân, chân dài này thường xuyên đăng tải nhiều ảnh bán khỏa thân ngoài trời và ảnh bikini.

Minh Triệu không phải là người mẫu quá nổi tiếng dù đã hoạt động hơn 10 năm. Gần đây, chân dài sinh năm 1988 được chú ý khi trở thành bạn thân của Kỳ Duyên. Hai người thường xuất hiện chung các sự kiện hay buổi tiệc riêng và mặc đồ đôi. Cặp sao vướng nghi vấn hẹn hò đồng tính.

Minh Triệu khoe thân hình nóng bỏng với bikini.

Khi được hỏi về vấn đề này, Kỳ Duyên thường né tránh trả lời. "Không chỉ Minh Triệu, tôi còn chơi thân với chị Diệp Lâm Anh, chị Lam Cúc. Những người chị em của tôi rất quý nhau nên thấy mỗi người mặc cái gì đẹp là chị em mặc cùng với nhau luôn. Tôi không biết người khác cảm thấy thế nào nhưng những người bạn của tôi thì rất thích thú khi mặc cùng những món đồ như thế", cô nói.

Trong khi đó, Minh Triệu cho biết chỉ có thể cười trừ khi đọc được những tin đồn về chuyện yêu đồng tính với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Cặp đôi hiện được chú ý hơn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019. Chân dài Phú Yên tiết lộ cô và Kỳ Duyên nhiều lần cãi nhau gay gắt do áp lực từ hành trình khắc nghiệt của chương trình.

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP