Giải trí

Người mẫu Trang Trần vướng nghi vấn 'bầu bí' khi chồng về nước?

Trước nghi vấn 'bầu bí', cựu người mẫu Trang Trần đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, có mặt tại một sự kiện, cựu người mẫu Trang Trần đã khiến nhiều người bất ngờ với outfit váy ngắn, đầy trẻ trung. Theo đó, cựu người mẫu diện váy trắng, ngắn và rộng rãi.

Người mẫu Trang Trần tại một sự kiện mới đây.


Chính điều này đã khiến nhiều người có mặt trêu đùa người mẫu Trang Trần có bầu, đặc biệt là khi chồng Việt Kiều của cô vừa về nước cách đây chưa lâu.

Trước điều này, Trang Trần giải thích là do cô giảm cân chứ không hề có bầu như nhiều người suy nghĩ. Cựu người mẫu hài hước kể: "Tháng trước đặt chiếc đầm size M, đến khi chồng về có 15 ngày cái giảm cân nên thành ra rộng. Không hề có bầu nhe, nhưng mà tí đi với chồng nên mặc váy. Thật sự trong cuộc đời không bao giờ nghĩ sẽ mặc cái váy này...".

Cựu siêu mẫu phủ nhận nghi vấn "bầu bí" ngay sau khi chồng vừa về nước.


Không những thế, cựu người mẫu Trang Trần còn khoe vòng eo thon gọn, chứng tỏ việc cô diện váy rộng thùng thình là bởi vì giảm cân chứ không hề "bầu bí".

Trang Trần và ông xã Louis Trần đăng ký kết hôn từ năm 2021. Hai người quen nhau trong một chuyến đi từ thiện. Năm 2015, cả hai có với nhau một cô con gái, tên ở nhà là Kiến Lửa.

Sau khi giải nghệ, Trang Trần kinh doanh online, dành thời gian chăm sóc con gái và chăm chỉ làm từ thiện. Ông xã cô đang sống ở Mỹ, sở hữu cơ ngơi lớn. Anh từng chia sẻ dù nhà cao cửa rộng nhưng đôi lúc thấy cô đơn vì không có vợ con kề bên. Tháng 5 vừa qua, sau nhiều năm bên nhau, Trang Trần và ông xã đã tổ chức lễ cưới ở Đà Lạt trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

Cả hai tổ chức lễ cưới riêng tư ở Đà Lạt hồi tháng 5 vừa qua.Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP