Xã hội

Người mẹ bỏ rơi bé sơ sinh giữa khe tường ở Gia Lâm là nữ sinh viên

Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đã xác định được danh tính người mẹ bỏ rơi bé sơ sinh giữa khe tường, đó là nữ sinh viên đang thuê trọ trên địa bàn.

Đã xác định được mẹ của bé sơ sinh bị bỏ rơi ở khe tường. Ảnh: LĐ

Ngày 21/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết trên tờ Đại Đoàn Kết đã xác định được mẹ của cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong khe tường hẹp ở Trâu Quỳ sau 2 ngày tiến hành xác minh, sàng lọc.

Danh tính người này là N.K.H. (20 tuổi, trú tại Kim Sơn, Ninh Bình) hiện đang là sinh viên học năm thứ 2 Học viện Nông nghiệp Việt Nam Ban đầu xác định nguyên nhiên, H. bỏ rơi con sơ sinh là vì có thai ngoài ý muốn, do tâm lý lo sợ ảnh hưởng đến việc học nên đã giấu bạn bè và gia đình.

Trước đó như báo Lao Động đã đưa tin, khoảng 17h50 ngày 18/8, người dân ở ngõ 174 Trâu Quỳ (thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm) nghe tiếng trẻ con khóc nên đi kiểm tra thì phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi ở khe giữa 2 ngôi nhà.

Ngay sau đó, người dân và một số thanh niên thuê trọ gần nơi cháu bé bị bỏ rơi đã khoan tường để cứu cháu bé ra ngoài. Khoảng 20 phút sau, bé sơ sinh đã được giải cứu, cùng lúc đó Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Gia Lâm cùng Công an thị trấn Trâu Quỳ cũng đã có mặt.

Cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Hiện lực lượng chức năng đang xác minh, giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật

Thiên Thanh

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP