Xã hội

Người phụ nữ chở theo con nhỏ quát tháo đòi "thông" chốt kiểm soát dịch dù không có giấy tờ

Không được đi qua chốt kiểm dịch vì trong người không có bất kì giấy tờ nào, người phụ nữ chở theo con nhỏ bức xúc mắng mỏ lực lượng chức năng, thậm chí còn nói những lời lẽ tục tĩu rất khó nghe.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ chở theo con nhỏ không tuân thủ đúng quy định khi ra đường ở thời điểm giãn cách, đồng thời có biểu hiện gây mất trật tự và gây ảnh hưởng đến lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Sự việc xảy ra tại một chốt kiểm soát dịch.

Người phụ nữ chở con nhỏ lớn tiếng đòi thông chốt kiểm dịch dù không có giấy tờ

Một người phụ nữ chở theo con nhỏ yêu cầu được đi xe máy qua chốt kiểm dịch. Tuy nhiên người này lại không có bất kì giấy tờ nào. Nhân viên trực tại chốt ngăn lại và giải thích rằng, để đảm bảo an toàn và thực hiện Chỉ thị 16, người dân ra đường phải có lý do chính đáng và các giấy tờ liên quan.

Người phụ nữ không mang giấy tờ nhưng đòi "thông chốt" kiểm dịch

Lúc này, người phụ nữ nói rằng, mình không phải trộm cướp mà cần giấy tờ. Thậm chí còn xưng mày - tao và nói những lời lẽ tục tĩu rất khó nghe: "Tụi mày có ngăn được dịch không? Đường của dân, để dân đi, cho người ta có quyền tự do đi lại....".

Sau đó, người phụ nữ này bất chấp cho xe lao qua chốt nhưng bị các nhân viên tại đây chặn lại.

Người phụ nữ buộc phải quay xe về nhưng với thái độ vô cùng bức xúc

Sau khi bắt buộc phải cho xe máy quay đầu, người phụ nữ vẫn giữ thái độ bức xúc, miệng liên tục nói lời khó nghe.

Mặc dù chưa xác định được cụ thể sự việc xảy ra ở đâu, song thái độ của người phụ nữ này khiến nhiều người ngán ngẩm. Bởi lẽ, dịch do Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để góp phần đẩy lùi dịch bệnh, mỗi người dân không chỉ đảm bảo tuân thủ 5K mà còn cần có ý thức chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng.

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP