Xã hội

Người phụ nữ để lại xe máy rồi nhảy cầu tự tử sau tin đồn có quan hệ ngoài luồng được lan truyền trên MXH

Hiện lực lượng chức năng và người thân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Trưa 27/9, bà Trần Thị Đông, Phó Chủ tịch UBND phường Bình Minh (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), cho biết cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình tìm kiếm, làm rõ thông tin chị N.L. (SN 1994, trú tổ 17, phường Bình Minh, TP Lào Cai) nhảy cầu Đông Giang (TP Lào Cai) tự tử vào chiều 26/9 vừa qua.

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 26/9, người đi đường phát hiện một chiếc xe máy Honda mang BKS 24B1-973.xx và một đôi dép của phụ nữ trên cầu Đông Giang.

Nghi có người nhảy cầu, người dân đã lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Nạn nhân để lại xe máy và dép trên thành cầu


Qua kiểm tra cho thấy, chiếc xe máy trên là của chị L., trú tổ 17, phường Bình Minh, TP Lào Cai.

"Chị L. đã có một cậu con trai 5 tuổi. Gần đây do gặp trục trặc chuyện gia đình nên chị L. về nhà ở với bố mẹ đẻ tại tổ 17 phường Bình Minh. Sáng nay, gia đình đã phối hợp với cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm chị L. nhưng vẫn chưa có kết quả", bà Trần Thị Đông - Phó Chủ tịch UBND phường Bình Minh (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) cho biết trên báo Đất Việt.

Theo Người Lao Động, trước đó trên mạng xã hội có bài viết đăng tải thông tin, clip cho rằng chị L. có quan hệ bất chính với một người đàn ông đã có vợ. Sau khi bài đăng này xuất hiện không lâu sau thì chị L. nhảy cầu tự tử. Bài đăng trên cũng đã bị xóa ngay sau đó.

Hiện lực lượng chức năng và người thân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm chị L. và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP