Tin trong tỉnh

Nhân viên phân phối Gas đốt bị đuổi chém

Sáng nay 29/4, phía CA xã Xuân Lâm (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, hiện đang triệu tập hai đối tượng liên quan vụ việc một nhóm nhân viên khi đang phân phối gas đốt cho chủ cửa hàng tại địa bàn thì bị đánh.

Các đối tượng lao vào đánh nhóm anh Tá khi đang giao gas cho cửa hàng


Trước đó vào khoảng 9h sáng ngày 28/4, anh Chu Văn Tá (SN 1987) cùng Phạm Đức Hạnh (SN 1979) và Phạm Việt Hùng (SN 1979) đều trú tại TP Vinh (Nghệ An) khi đang giao gas cho chủ cửa hàng tại xã Xuân Lâm (huyện Nam Đàn) thì bất ngờ có một nhóm đối tượng gây mâu thuẫn rồi lao vào đấm đá. Thậm chí các đối tượng còn sử dụng dao mác, tuýp sắt đuổi chém.

Trao đổi với PV, phía CA xã Xuân Lâm cho biết, hiện đơn vị đã thu được tang vật gồm 1 tuýp nước sắt và 1 cây dao liên quan vụ việc. Vào ngày 28/4 phía CA đã củng cố lời khai từ những người bị đánh, hiện đang triệu tập 2 đối tượng liên quan vụ việc để làm rõ nguyên nhân, hành vi. Trong 2 đối tượng có 1 đối tượng người địa bàn xã, còn 1 đối tượng không phải người trú tại địa phương.

Là nạn nhân bị chém trong vụ việc này, anh Tá cho biết, khi anh cùng hai người khác đang chuyển gas từ xe vào cho chủ cửa hàng, bất ngờ có nhiều đối tượng đến lời qua tiếng lại đe dọa yêu cầu không được nhập ga cho cửa hàng, do không nghe lời nhóm đối tượng nên xảy ra vụ việc.

Sử dụng hung khí nguy hiểm tấn công


“Có mấy đối tượng lao vào đánh chúng tôi bằng cả tuýp sắt và dao mác dài. Tôi bị chém sượt vào tay, nếu không tránh được chưa biết hậu quả tới đâu. Sau khi xảy ra, ngoài trình báo lên CA địa phương, tôi đã qua trạm y tế xử lý vết thương.” – A Tá thông tin.

Anh Tá bị chém được xử lý vết thương tại Trạm y tế xã


Theo anh Tá, khả năng do các đối tượng không muốn cho phía anh Tá phân phối gas tại địa bàn này nên xảy ra vụ việc. Sau khi bị đánh, chém thì anh và những nạn nhân khác đã báo CA xã Xuân Lâm, đồng thời viết lời khai, tường trình cụ thể về vụ việc xảy ra.

Tác giả: Hoàng Phạm

Nguồn tin: phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP