Giải trí

Nhật Kim Anh rớt nước mắt khi đọc dòng tâm sự của con trai

'Mẹ cảm ơn con vẫn luôn dành cho mẹ những gì ngọt ngào nhất', diễn viên Nhật Kim Anh tâm sự.

Mới đây, trên trang Facebook của diễn viên Nhật Kim Anh có bài đăng khiến nhiều người không khỏi cảm động khi nói về cậu con trai.

Nhật Kim Anh bày tỏ: "Hôm nay gọi điện với ảnh (con trai - pv) và ảnh nói... Mẹ ơi con muốn viết cái này cho mẹ nè. Và rồi mình đã rớt nước mắt với ảnh luôn! Mẹ cũng yêu thương con vô hạn con trai cưng của mẹ à. Mẹ cảm ơn con vẫn luôn dành cho mẹ những gì ngọt ngào nhất! Mẹ yêu con".

Nhật Kim Anh rớt nước mắt khi đọc dòng tâm sự của con trai.

Biểu cảm của Nhật Kim Anh khi đọc dòng chữ "Bửu Long thương mẹ".

Giọng ca Lâu đài cát và ông xã doanh nhân "đường ai nấy đi" vào năm 2018. Trải qua hàng loạt phiên tòa với chồng cũ, đến tháng 3/2021, Nhật Kim Anh mới chính thức giành được quyền nuôi con. Dù nhận được quyền nuôi dạy bé Bửu Long nhưng nữ ca sĩ khẳng định sẽ không gây áp lực hay tước quyền thăm nom con của chồng cũ.

Nhật Kim Anh mong sớm ngày gặp lại con trai.

Vào hôm sinh nhật của con trai, Nhật Kim Anh nghẹn ngào tâm sự: "Hôm nay 20/9 là sinh nhật con. Mẹ chúc con trai của mẹ luôn khoẻ mạnh, cho dù con ở bên ba hay bên mẹ con cũng luôn yêu thương cả 2 bên. Thôi thì cứ tuỳ duyên con à, mẹ đã chiến đấu rất nhiều năm để muốn con về ở với mẹ.

Nhưng chắc duyên số không hợp tác với mẹ con mình. Cho nên tới ngày mẹ chuẩn bị đón con về thì đúng ngày chỉ thị 16, giãn cách xã hội. Vì thế mẹ con mình vẫn không thể nào về bên nhau được. Thôi thì tuỳ duyên con ha. Nếu con ở bên ba, ông bà nội vẫn hạnh phúc thì mẹ lưu cung ở đây chờ con".

Hiện, bé Bửu Long đang sống ở quê nội Cần Thơ, nữ ca sĩ mong sớm ngày đoàn tụ với con trai.

Tác giả: Quá Hải

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP