Giải trí

Sao Việt lên tiếng bức xúc thay Nhật Kim Anh khi bị cô giáo của con trai 'bỏ qua'

Nhiều nghệ sĩ và khán giả bất bình thay Nhật Kim Anh vì những lời chúc mừng sinh nhật có phần 'kém duyên' của cô giáo gửi đến con trai nữ ca sĩ.

Những ngày gần đây, câu chuyện của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh và con trai là bé Bửu Long nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi ngày 20/9 vừa qua là sinh nhật của bé. Tuy nhiên, vì vẫn đang trong quá trình tranh chấp quyền nuôi con mà Nhật Kim Anh phải thuê khách sạn về quê mừng sinh nhật cùng con bên cạnh đó là sự giám sát khắt khe của chồng cũ.

Nhật Kim Anh đón sinh nhật chớp nhoáng cùng con trai.

Mới đây nhất, giọng ca “Đoạn đường vắng” lên tiếng bất bình khi cô giáo của con trai tổ chức buổi sinh nhật cho bé tại lớp cùng lời chúc mừng thiếu tế nhị của cô giáo. Cụ thể cô giáo trông trẻ chúc Bửu Long mọi điều nhưng chỉ nhắc đến ông bà nội và ba: "Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc".

Bé Bửu Long đứng trước tấm bảng gửi lời chúc của cô giáo nhưng lại vô tình không đề cập đến mẹ là Nhật Kim Anh.

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh nhận được sự đồng cảm của nhiều dân mạng cũng như những thắc mắc về thái độ khó hiểu của cô giáo. Nhiều đồng nghiệp cũng cảm thản, như Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết: "Ủa? Kỳ vậy??? Tự đẻ được à? Cô giáo suy nghĩ kỳ vậy?"; ca sĩ Quang Hà bình luận:"Hihi. Chắc ba Lộc tự đẻ nên đòi quyền nuôi á!"; ca sĩ Minh Tuyết: "Thương bé! Quan trọng là Tin luôn yêu mẹ!"; MC Ốc Thanh Vân: "Tại sao?"...

Thêm vào đó, nhiều khán giả, đặc biệt là những người theo dõi và biết đến câu chuyện của Nhật Kim Anh cùng chồng cũ cũng bày tỏ quan điểm của bản thân về vấn đề giáo dục toàn diện cho con trẻ và nhắc nhở giáo viên nên biết lỗi và rút kinh nghiệm: "Cô Giáo không tế nhị và thiếu tính nhân văn", "Cô giáo này không có tâm chút nào như vậy làm sao dạy dỗ học trò", "Kim Anh cũng đừng buồn mà tổn hại đến sức khỏe, Tin (biệt danh bé Bửu Long) vẫn biết và thương mẹ mà", "Cô giáo thật thiếu lịch sự, hy vọng cô đọc được bài viết và bình luận này"...

Tác giả: Thanh Hường

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: bé Bửu Long , Nhật Kim Anh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP